พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระผงโพธิ์พันต้น ครูบาเจ้าอินโต


พระผงโพธิ์พันต้น ครูบาเจ้าอินโต


พระผงโพธิ์พันต้น ครูบาเจ้าอินโต


พระผงโพธิ์พันต้น ครูบาเจ้าอินโต

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระผงโพธิ์พันต้น ครูบาเจ้าอินโต
รายละเอียด :
 
พระผงโพธิ์พันต้น ครูบาเจ้าอินโต วัดบุญยืน พะเยา

พระผงโพธิ์พันต้น เกษรพันดวง ครูบาอินโต หายากสุดๆ ฟอร์มเต็มสมบูรณ์ เลี่ยมโบราณ

มวลสารในการจัดสร้างนั้นให้หาใบโพธิ์ให้ครบ 1000 ต้น ตามตำราตอนที่ท่านธุดงค์นั้นท่านได้พบกับตำราหนึ่งชื่อว่า ตำราสหรีพันต้น ของครูบาศรีวิชัย ระบุไว้ว่าต้อดอกไม้จากการ สวดปาฏิโมกข์อีก 3 พรรษา ผงใบลานต่างๆ ที่มีอายุนับ 100 ปี ผงว่านวิเศษต่างๆ อีก 111 อย่าง นำมาคลุกเคล้ากันจนได้ที่แล้วจึงใช้ได้ สหรีพันต้นเป็นสุดยอดแห่งมงคลอันสูงสุดทั้งปวง ถ้าแขวนภาวนาจะทำให้เจริญ เป็นที่นิยมแก่มหาชน ใช้ป้องกันภัยอันตรายต่างๆ ได้ทุกประการ ทั้งคุณผีและคุณคน นึกสิ่งใดก็จะได้ดั่งใจทุกประการ หากไปที่ใดที่มีเภทภัยท่านให้เอาพระกลับไปไว้ด้านท้ายทอยจะไม่มีผู้ใดทำร้ายเบียดเบียนเราได้ ถ้าต้องการให้เกิดโชคลาภ เงินทองลาภะสักการ ให้สวดบูชาหน้าพระพุทธรูป 108 จบ ทุกวัน แล้วแขวนไว้กับตัว ลาภสักการไม่ขาดเลย ถ้าต้องการให้ค้าขายดี สวดบูชา 15 จบ แล้วอธิษฐานเหนือหัว ทำมาค้าขึ้นดียิ่งนัก ถ้าต้องการเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ให้สวดบูชา 18 จบ แล้วอธิษฐานเหนือหัว ไปที่ใดคนรักใคร่เมตตาดีนักแล ถ้าเดินทางไปที่ใดให้สวดบูชา 8 จบ แล้วอธิษฐานเหนือหัวแล้วนำพระชี้ไปในทิศที่จะเดินทาง 3 ครั้ง แล้วนำพระนี้มาแขวนไว้กับตัว โดยให้พระอยู่ที่ท้ายทอย แล้วเดินทางไปเถิด แม้ศัตรูทั้งหลายจักคิดร้ายถึงตาย ก็ไม่สามารถทำอะไรเราได้เลย ทั้งมนุษย์และอมนุษย์ ภูตผีปีศาจ ยักษ์มารก็พ่ายแพ้หมดสิ้นแล แม้นเกิดเหตุร้าย หรือเคราะห์ร้ายต่างๆ ให้นำพระนี้ใส่มือพนม สวดบูชา 108 จบ แล้วนำประคำจุ่มลงน้ำมนต์ 3 ครั้ง แล้วนำไปอาบนอกชายคาบ้าน เคราะห์ภัยอันตรายดับหายไปหมดสิ้นแล

พุทธคุณ ป้องกันภัยต่างๆและเกิดโชคลาภ ​

พระผงโพธิ์พันต้นครูบาอินโต วัดบุญยืน จ.พะเยา พื้นที่เล่าขานกันว่าหายากมากๆ ครับ องค์นี้เลี่ยมพลาสติกโบราณเดิมๆหายากมากครับ

สนใจสอบถามได้ครับ081696900

rr.jpg g.jpg ss.jpg Clip.jpg
 
 

 

ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0861936900, 0861936900
วันที่ :
 2/12/19 23:21:24
 
 
พระผงโพธิ์พันต้น ครูบาเจ้าอินโต พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.