พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กบครูบาออรุ่นแรก เนื้อเงินยวง


กบครูบาออรุ่นแรก เนื้อเงินยวง


กบครูบาออรุ่นแรก เนื้อเงินยวง


กบครูบาออรุ่นแรก เนื้อเงินยวง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กบครูบาออรุ่นแรก เนื้อเงินยวง
รายละเอียด :
 

กบกินเดือนรุ่นครูบาออ 1 เนื้อแร่เงินยวง สร้าง 2300 ตัว

พญากบตาแดงกินเดือน ราชาโชค กบรุ่นแรก ประสบการณ์ยอดเยี่ยม ราคาบูชา 300 บ. ขึ้นไปถึง 15000 บ. (ในไทย) และหลักหมื่น ในต่างประเทศ เรื่องจริง ที่ทุกท่านรู้ดี ใครมีกบกินเดือนของครูบาออ อธิฐานในทางเงินทอง ได้ดีที่สุด ช่วยลูกศิษย์ให้ร่ำรวยมามากต่อมากแล้ว “พญากบตาแดงกินเดือน” ที่ไม่เพียงแต่จะดีเด่นด้าน ช่วยอุดหนุนด้านการทำมาค้าขาย ให้ค้าง่าย ขายหมาน(คล่อง)เรียกโภคทรัพย์ แก้วแหวนเงินทองเข้ามาสู่ผู้บูชา เหมือนพญายูงคำนำโชคแล้ว แต่กบ กินเดือน ยังดีเด่น และขลังเป็นพิเศษ ในด้านอุ้มชูดวงชะตา เสริมโชคลาภ โดยเฉพาะลาภลอย โชคลาภในทางเสี่ยงโชค ทางเสี่ยงดวงอีกด้วย กบกินเดือน ภาคกลางเรียกว่า ราหูอมจันทร์ ตัวเดียวกัน พระเกจิสุดเก่งราหูอย่างหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง ครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ ,หลวงพ่อมหาเมธังกร ทำราหูคล้ายรูปกบกินเดือน มีอานุภาพในด้านดับทุกข์ร้อน ดับปัญหา เสริมดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองใครดวงตกต้องพกราหู ครูบาออสร้างพยากบตาแดงกินเดือน รุ่น 1 เรียกว่า เป็นตัวกบพยนต์ มีอักขระยันต์เสริมดวงเต็มหลังกำลังอ้าขยายปากใหญ่ กินดวงเดือนเข้าไปทั้งดวง (ดวงเดือน แทนด้วยทรัพย์สินเงินทอง ศิริมงคลและทรัพย์สินเงินทองทั้งปวงในโลกมนุษย์ ทั้งยังหมายถึงดวงชะตา ราศี ของมหาเศรษฐี มหาบุรุษ ที่เจริญด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ สุข อีกด้วย) โดยมี 2 ขาหน้า ช่วยประคองดวงเดือนเข้าปาก และ 2 ขาหลังอ้อมไปปิดทวารไว้ เป็นสัญลักษณ์ว่า กินเข้าไปแล้ว ห้ามคลาย ห้ามถ่ายออก ให้ดวงเดือนอยู่ในตัวมันไปตลอดกาล จึงมีความหมายว่า กินเงิน กินทอง กินโภคทรัพย์ กินลาภ กินโชค เข้าไปแล้ว ไม่ถ่ายเทห่างหายออกไปจากตัวเรา กบกินเดือน เป็นเวทย์วัตถุที่สามารถสะกดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาหาเราได้ มันจึงเป็นเจ้าแห่งใจ เจ้าแห่งทรัพย์ เมื่อพกพามันไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง ที่เขามีเงินทอง ก็ดลใจให้มอบทรัพย์สินเงินทองของเขาแก่เราได้ ที่เขามีโอกาส ก็ให้โอกาสแก่เรา ใครเขามีอะไร ก็มอบให้เราด้วยความยินดีทั้งสิ้น ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ยิ่งเรื่องเสี่ยงโชค ลาภลอยนั้น รับรองไม่พลาดแน่ลูกศิษย์ ของท่าน หลายคนพกกบกินเดือน ไปเที่ยวเสี่ยงโชค แบบมืออาชีพ ไล่ตั้งแต่ 3 เหลี่ยมทองคำ ,ไปยะไข่,หงสาวดี , ไปกำพูชา ,ปอยเปต,เสียมเรียบ,พนมเปญ, ไปจนถึงมาเก๊า ,เก็งติ้ง ที่เขาว่า สถานที่ใดเป็นที่ดับดวง คือใครดวงดี เข้าไปต้องจอด เคยได้ เข้าไปต้องเสีย หรือที่ใด เป็นที่สยบมังกร ล่ะแหม!!ชอบนัก เพราะพกกบกินเดือนไปทีไร มีโชค มีชัย มีเงิน มีทองกลับมาทุกครั้ง คือกบกินเดือน นั้น

นอกจากจะช่วยในเรื่องหาเงินทองจากการเสี่ยงโชค แล้ว ยังช่วยกินดวง กินรังสี และกินพลังของสถานที่นั้น ๆ ให้กลับมาเป็นคุณ เป็นสิ่งส่งเสริมดวง ส่งเสริมโชคลาภแก่เราด้วย ดังนั้นที่ใด ที่เขาปรับฮวงจุ้ยแบบสยบมังกร ยิ่งแรง ยิ่งดี เพราะเมื่อพก กบกินเดือนไปเสี่ยงโชคด้วย สถานที่นั้นจะยิ่งกลายเป็นทำเลทองสำหรับเรา จนมีคำกล่าวในหมู่นักเล่นว่า  พกกบกินเดือน ไว้กินเงินเขา พกกบกินดาว เจ้ามือแพ้ภัย

กบครูบาออรุ่นแรก เป็นพระหลักในสายครูบาออ มีปรากฎในงานประกวด เล่นหากันเป็นสากลมานาน ต่างชาติให้การยอมรับในพุทธคุณว่าใช้ดีจริงๆ ไม่ใช่พระกระแสแต่อย่างใด เก็บเอาไว้ใช้สักตัวเหมาะกับยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองและผู้ที่ชื่นชอบเล่นล็อตเตอรี่เป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นของดี ของหายากจึงมีราคานะครับ

กบกินเดือนรุ่นแรก เนื้อแร่เงินยวง สร้าง 2,300 องค์ มีโค๊ทกำกับทุกองค์

 

กบครูบาออ รุ่นแรก เนื้อเงินยวง

 

 

กบรุ่นแรก ครูบาออ เนื้อเงินยวง


สำหรับตัวนี้เป็นกบครูบาออรุ่นแรกอีกตัว สภาพสวยโอเคมาก ตาแดงลอกออกไปนิดแสดงถึงความเดิมๆไม่ได้ทาใหม่ (ระวังบางตัวตาลอกแล้วเอาไปทาตาแดงใหม่) อุดผงเต็ม มีกล่องตัวนี้ให้บูชาที่
9,500 บาท สนใจบูชาจริงๆพร้อมโอน ID Line = texsum

" หากมองหาเครื่องรางที่เด่นโชคลาภค้าขายไม่มีอะไรดีเท่ากบครูบาอออีกแล้วครับ "

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0989146497, 0989146497
วันที่ :
 2/12/19 10:27:36
 
 
กบครูบาออรุ่นแรก เนื้อเงินยวง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.