พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

จิ้งจกครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ตัวพิเศษ ใหญ่


จิ้งจกครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ตัวพิเศษ ใหญ่


จิ้งจกครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ตัวพิเศษ ใหญ่


จิ้งจกครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ตัวพิเศษ ใหญ่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 จิ้งจกครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ตัวพิเศษ ใหญ่
รายละเอียด :
 

จิ้งจกครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ตัวพิเศษ ตัวใหญ่ จารชัดๆเก่าๆ ยุคต้นๆ เมตตาค้าขายเจรจา และเป็นเครื่องรางเตือนภัย หายากสุดๆค่ะ

ตะกรุดจิ้งจก 2 หาง เอกลักษณ์แห่งล้านนาเราจะไม่ค่อยเห็นการทำจิ้งจก2หางเป็นตะกรุดในภาคอื่น การสรรสร้างสุดแสนละเมียดละไม ครูบาอาจารย์ผู้สร้างท่านจะตั้งจิตจารที ตั้งใจบริกรรมคาถาเป่ามนต์ที กว่าม้วนเสร็จสิ้นเป็นตะกรุดซักดอก กว่าจะสำเร็จเป็นตะกรุดซักชุดต้องใช้เวลามากทีเดียว‼️ ดอกนี้วัสดุการสร้างเป็นขาปิ่นโต ผู้สรรสร้างนั้นคือครูบาสม สะเมิง ท่านเก่งนักเรื่องเมตตามหานิยม และ ต้องขอยกย่องผู้บูชาเดิมว่าเก็บมาอย่างดีจริงๆ ดูเหมือนใหม่แบบนี้อายุมีมากกว่า 10 ปีขึ้นไป ความงามแสนละเมียดละไมคงต้องยกให้เครื่องรางล้านนา . ✨

จิ้งจก 2 หาง เป็นสัตว์ที่มีความพิเศษ คนโบราณท่านว่าเป็นของวิเศษเป็นของแปลกที่มีฤทธิ์อำนาจในตัว

เด่นทาง มหานิยม มหาเสน่ห์ พูดกับใครก็จะได้รับความเมตตา เข้าหาผู้ใหญ่ท่านก็เอ็นดู ค้าขายก็เรียกลูกค้า เงินทองโชคลาภพุ่งเข้าหา และ ยังได้ทางความรักคู่ครองเอาใจใส่ หากไร้คู่ก็จะดึงดูดคนมาสนอกสนใจ เชื่อกันว่าหากใครได้ครอบครองจะพบเจอแต่สิ่งดีๆ และจะนำความเจริญมาสู่ชีวิตของผู้บูชา .

 

ส่งฟรี EMS ค่ะ

ราคา :
 1250
โทรศัพท์ :
 0830916817, 0830916817
วันที่ :
 1/12/19 16:58:11
 
 
จิ้งจกครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ตัวพิเศษ ใหญ่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.