พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

“ พญาเขาคำ ผู้มากเมีย ” แกะจากกระดูกแกะครับ


“ พญาเขาคำ ผู้มากเมีย ”  แกะจากกระดูกแกะครับ


“ พญาเขาคำ ผู้มากเมีย ”  แกะจากกระดูกแกะครับ


“ พญาเขาคำ ผู้มากเมีย ”  แกะจากกระดูกแกะครับ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 “ พญาเขาคำ ผู้มากเมีย ” แกะจากกระดูกแกะครับ
รายละเอียด :
 
“ พญาเขาคำ ผู้มากเมีย ”  แกะจากกระดูกแกะครับ ขนาดสูง 3 กว้าง 1.8 ซม ครับผม_ หายากมาก ราคา _โทร 0818817606
เทวบุตรนักรักจากแดนสวรรค์ ยอดแห่งสิเน่หา แรงฤทธิ์อิทถีนารี”     สุดยอดตำนานเครื่องรางล้านนา  หลง รัก เมตตา มหาเสน่ห์เป็นที่สุด ต้อง พญาเขาคำ   หรือ  พญา “ ขุนแผนล้านนา”    ด้านมหาเสน่ห์ นั้นเข้าขั้นแรง จัดชัดเจน  ลักษณะ เทวดา ทรงเครื่องทรงกษัตริย์ กอดผู้หญิงอยู่สองนางไว้ข้างกาย    อิทถีนารีแห่งล้านนา เรียกขานว่า
 
 “ พญาเขาคำผู้มากเมีย ”  “ใช้เรื่องผู้หญิงโดยเฉพาะ มากเมีย มากคนรัก ผู้หญิงรุมล้อม รุมตอม รุมตาม ไม่ห่างกาย ”มีอิทธิคุณครบเครื่องทั้งด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ และมีวาสนาเป็นใหญ่เป็นโต  “พญาเขาคำผู้มากเมีย”  ใครได้พกไว้ไว้ติดตัว จะเป็นศรี เป็นสิริมงคล มีความเจริญต่อตนเองอยู่เสมอๆ คอยดูเถอะจะมีอะไรแปลกเกิดขึ้นกับชีวิตในไม่ช้า โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เสริมดวงชะตาราศี เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ผู้ที่บูชารุ่นแรกนี้  มีแต่คนรักไม่มีคนเกลียด ยันต์ ด้านหลังเป็นเพชรพญาธร ยันต์มหาเสน่ห์ทั้ง 7วัน  เมตตามหานิยมทั้ง 7 คืน  เสน่ห์,ค้าขาย,เจรจาการงานการเงินดี รวมทั้งโชคลาภมาอย่างคาดไม่ถึง 
 
ตำนานเก่าเล่าว่า เจ้าเมืองล้านนา  ไม่มีทายาทสืบราชบัลลังก์ ตั้งพิธีขอบุตรจากสวรรค์ ส่งผลให้สวรรค์สะเทือน ส่งเทวบุตร มีบุญอุปถัมภ์ เทวดาเกื้อกูล เจ้าชาย มีหน้าตาหล่อเหลา มีเขาทองคำเล็กที่หัว เวลาสวมมงกุฎก็จะมองไม่เห็น เขาทองคำ เพราะมงกุฎครอบมิด  ราชบุตร โตขึ้นเป็นหนุ่ม หล่อเป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวทุกคน  นามว่า "พญาเขาคำ(พญาเขาทองคำ)"  คู่เนื้อนาบุญของ "พญาเขาคำ" เท่านั้น ที่ถอดเขาทองคำออกได้ "พญาเขาทองคำ" ได้พบ 2 หญิงสาวเลอโฉม  ที่ถอดเขาทองคำออกได้ จึงได้อยู่เคียงคู่อย่างมีความสุข 
 
 อุปเท่ห์แห่งความมีมหาเสน่ห์ของท่านพญาเขาคำ โบราณล้านนาจึงได้นำเอกลักษณ์ความเป็นผู้มีมหาเสน่ห์ต่อสตรีเพศของ "พญาเขาคำ" สร้างของขลัง แรงทางด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ อย่างยิ่งยวด หาเครื่องรางใดๆเปรียบมิได้ 
        ความแรงเรื่อง พญาเขาคำ แรงทางด้านความเป็นมหาเสน่ห์ต่อสตรีเพศ   เครื่องรางที่ ชายเจ้าชู้ผู้อยากมีรักหลายรัก รักซ้อน รักหลายคน พร้อมกัน ต้องมี พญาเขาคำ ไว้ติดตัว เคล็ดลับ  พญาเขาคำกอดเมียทั้งสอง ในเวลาเดียวกัน แสดงให้เห็นว่า มีมหาเสน่หามากที่สุดสามารถดลจิตดลใจให้  หญิงทั้งหลาย ครองคู่อยู่ทีละหลายๆคน ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกัน ดังคำว่า   แรงฤทธิ์อิทธีนารี จริงๆ จะกล่าวไปถึงขนาดว่า “ใช้เรื่องผู้หญิงโดยเฉพาะ มากเมีย มากคนรัก ผู้หญิงรุมล้อม รุมตอม รุมตาม ไม่ห่างกาย ”
ราคา :
 X,xxx
โทรศัพท์ :
 0818817606, 0818817606
วันที่ :
 28/11/19 19:40:47
 
 
“ พญาเขาคำ ผู้มากเมีย ” แกะจากกระดูกแกะครับ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.