พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

คตงาช้าง ไหลงาช้าง เก่าเข้มขลังมาก


คตงาช้าง ไหลงาช้าง เก่าเข้มขลังมาก


คตงาช้าง ไหลงาช้าง เก่าเข้มขลังมาก


คตงาช้าง ไหลงาช้าง เก่าเข้มขลังมาก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 คตงาช้าง ไหลงาช้าง เก่าเข้มขลังมาก
รายละเอียด :
 

คตRA หรือ RAงอก โคตรเครื่องรางเเห่งล้านนเก่ามันเข้มขลังยากที่จะหา ช้าง100ตัว1000 ตัวอจจะพบเจอคตRAเเค่ชิ้นเดียวครับ หายากมากมากครับผม แม้แต่หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์ ยังเคยกล่าวว่า ยังมีช้างพิเศษที่มีบารมีสูง เช่นช้างเผือก และช้างRAดำ ซึ่งส่วนใหญ่ช้างที่มีลักษณะพิเศษแบบนี้ จะเป็นช้างพระโพธิสัตว์ที่ลงมาบำเพ็ญบารมี อาจมีบางส่วนของร่างกายเกิดมีลักษณะพิเศษที่เรียกว่าคด ทนสิทธ์ ในRAเรียกRAงอก หรือคดRA เป็นต้น ซึ่งถ้าใครได้ครอบครองถือว่ามีวาสนา เป็นมงคลอย่างสูงยิ่ง ค้ำจุณให้เจริญรุ่งเรือง กันเสนียดจัญไรทั้งปวง ทั้งยังเป็นคงกระพันชาตรี มหาอุด มหาอำนาจ ครบเครื่อง ด้วยความเชื่อในเรื่องคตที่มีอิทธิคุณครอบคลุมไปในทุกๆด้าน ทำให้มีผู้คนต่างเเสวงหาเพื่อที่จะได้มาครอบครอง แต่จะมีสักกี่ คตRAของแท้นั้นราคาแพงมากๆและส่วนใหญ่เขาไม่ขายกัน เพราะเป็นของดีที่หาได้ยาก ตัวที่มีคดงอกขึ้นข้างในRA มีแค่หนึ่งในหลายพันหรือหนึ่งในหมื่น ช้างตัวนั้นมักจะเป็นพญาช้างจ่าโขลง มีสรรพคุณในทางเป็นคุณแก่เจ้าของ ช้างป็นสัตว์พิเศษที่ทุกส่วนของร่างกายนำมาใช้ประกอบเป็นของมงคล เช่น RA,ปลายงวง,หาง,เล็บ,ฟัน กราม แม้แต่กระดูก คนโบราณเชื่อกันว่าช้างเป็นสัตว์ที่มีเทวดารักษาอยู่หลายองค์

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 15/11/19 15:49:07
 
 
คตงาช้าง ไหลงาช้าง เก่าเข้มขลังมาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.