พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารหลวงพ่อสด วัดหนองสะแก เดิมๆ


กุมารหลวงพ่อสด วัดหนองสะแก เดิมๆ


กุมารหลวงพ่อสด วัดหนองสะแก เดิมๆ


กุมารหลวงพ่อสด วัดหนองสะแก เดิมๆ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารหลวงพ่อสด วัดหนองสะแก เดิมๆ
รายละเอียด :
 

กุมารหลวงพ่อสด วัดหนองสะแก กุมารแช่น้ำมนต์ เป็นเลิศทั้งทางด้านศิลปะซึ่งน่าจะเรียกได้ว่าหนึงในสยาม เป็นเลิศทั้งทางด้านประสบการณ์เล่าขานมิรู้จบ ศาสตร์กุมารทองแห่งสำนักวัดหนองสะแกเป็นกุมารที่สำเร็จด้วยอำนาจฌาณ มิใช่วิญาณภูติผีเช่นสำนักอื่นๆ จึงปราศจากโทษ หลวงพ่อสดผู้เป็นปรมาจารย์กุมารในสายนี้เล่าขานกันว่าท่านสามารถเสกจนกุมารโดดเข้าขวดได้เอง ประสบการณ์ของกุมารสายนี้ก็แปลกประหลาดคือนอกจากอานุภาพทางด้านยเมตตามหานิยมโชคลาภเตือนภัยแบบกุมารโดยทั่วไปแล้ว อานุภาพทางด้านมหาอุดหยุดปืน คงกระพันแคล้วคลาด บังตาก็มีเรื่องเล่าขานไม่ใช่น้อย กุมารของหลวงพ่อดังในพื้น กุมารของหลวงพ่อแกะด้วยกาฝากไม้ทองหลาง ผู้เฒ่าผู้แก่เล่าว่าเวลาบรรจุลงขวดหลวงพ่อจะเสกให้กุมารโดดลงขวดเอง เรื่องนี้มีประจักษ์พยานอยู่ท่านหนึ่งครับแกเป็นหมอทำคลอดแผนโบราณบ้านอยู่ทางแถบวัดเนื้อร้อน แกเล่าว่าปีนั้นที่วัดหนองสะแกจัดงานประจำปี หลวงพ่อเสกกุมารอยู่กลางศาลามีคนมุงดูอยู่หลายสิบคน ตนก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย และสิ่งที่เห็นก็คือกุมารไม้แกะกระโดดลงขวดทีละตัวราวกับมีชีวิต เรื่องเล่าและประสบการณ์เกี่ยวกับกุมารของหลวงพ่อมีมากมายครับ

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้าน

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 13/11/19 14:15:43
 
 
กุมารหลวงพ่อสด วัดหนองสะแก เดิมๆ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.