พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

นางกวักหลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง


นางกวักหลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง


นางกวักหลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง


นางกวักหลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 นางกวักหลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง
รายละเอียด :
 

นางกวักหลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพังเนื้อพุททธคุณ สภาพสวยเดิมมากครับผม เจ้าของเดิมเขียนชื่อวัดผิดเป็นวัดบางพระ วัตถุมงคลหลวงพ่อแฉ่ง มีมากมายหลายรูปแบบ โดยเฉพาะที่นิยมกันมากคือ พระเนื้อผงพิมพ์ทรงสัตว์ต่างๆ, พระกริ่ง, พระชัยวัฒน์, พระประจำวัน, นางกวัก, พระพุทธกวัก, พระสิวลี, ฯลฯ “วัดบางพัง หรือ วัดศรีรัตนาราม” บ้านคลองบางพัง ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในปัจจุบัน เดิมเป็นวัดโบราณสร้างสมัยขึ้นในสมัยอยุธยาตอนปลาย ณ.วัดแห่งนี้ในอดีตยุคสงครามโลกครั้งที่ ๒ มีพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังท่านหนึ่ง คือ “หลวงพ่อแฉ่ง ศิลปัญญา “ๆ ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้มีวิชาอาคมเข้มลัง มีพลังจิตแก่กล้า เป็นพระนักปฏิบัติที่เชี่ยวชาญทางวิปัสสนากรรมฐาน โดยท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาอาคมต่างๆ มาจากเหล่าพระคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น อาทิ หลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย , หลวงปู่ไข่ วัดเชิงเลน , หลวงปู่ฉาย วัดพนัญเชิง , หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า , หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค, หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก เป็นต้น. ท่านมักได้รับการนิมนต์เข้าร่วมปรกปลุกเสกในพิธีพุทธาภิเษกพิธีใหญ่มาแล้วอย่างมากมายเช่น พิธีที่วัดราชบพิธ พ.ศ.๒๔๘๑, พิธีพุทธาภิเษกพระเครื่อง ๒๕ พุทธศตวรรษ ปีพ.ศ.๒๕๐๐ ,และในการพุทธาภิเษกพระกริ่งของเจ้าคุณศรีฯ วัดสุทัศน์ จะต้องนิมนต์พระหลวงพ่อแฉ่งร่วมปลุกเสกทุกครั้ง วัตถุมงคลของท่านที่สร้างขึ้นมีจำนวนเท่าไร ไม่มีใครทราบ เพราะสมัยก่อนไม่ได้มีการจดบันทึกเอาไว้ คาดว่าเป็นการทยอยสร้างทยอยปลุกเสก พอสร้างได้จำนวนมากพอสมควรแล้วท่านก็จะทำพิธีปลุกเสกสักครั้งหนึ่ง ส่วนมากเป็นการปลุกเสกเดี่ยวๆ สมัยก่อนวัตถุมงคลที่ท่านสร้างนั้นแจกฟรี (แจกให้แก่ทหารและชาวบ้านในช่วงเกิดภาวะสงคราม ) ไม่มีการให้เช่าบูชา ส่วนเรื่องของพุทธคุณมีประสบการณ์โจษขานมาตั้งแต่ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ว่าโดดเด่นด้านแคล้วคลาดป้องกันจากภยันตรายต่าง ๆได้ดีและทาง ด้านเมตตามหานิยมก็ไม่เป็นรองใคร

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 8/11/19 13:48:38
 
 
นางกวักหลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.