พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญท้าวเวสสุวรรณครูบาจันทร์ รุ่นแรก


เหรียญท้าวเวสสุวรรณครูบาจันทร์ รุ่นแรก


เหรียญท้าวเวสสุวรรณครูบาจันทร์ รุ่นแรก


เหรียญท้าวเวสสุวรรณครูบาจันทร์ รุ่นแรก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญท้าวเวสสุวรรณครูบาจันทร์ รุ่นแรก
รายละเอียด :
 

เหรียญท้าวเวสสุวรรณจาตุมหาราชิกา รุ่นแรก ครูบาจันทร์ โชติโก วัดน้ำแป้งวนาราม เนื้อทองแดง No.1754 ปี2558 สภาพสวยพร้อมกล่องเดิม หายากแล้วนะค่ะด้วยพุทธศิลป์และพุทธคุณที่เปี่ยม อนาคตไกล เก็บก่อนเเพง 

มีความเชื่อกันว่า ผู้ใดห้อยบูชาท้าวเวสสุวรรณ จะบังเกิดโชคลาภมากมาย ร่ำรวยเงินทอง มีกินมีใช้ไม่ขาดแก้ปีชง เสริมปีชง เทพแห่งปีชง ป้องกันภัยจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ป้องกันภูติ ผีวิญญาณต่างๆไม่กล้ามาทำอันตรายใดๆให้กับคนในครอบครัว ในร้านนั้นๆ เพราะภูติผีปีศาจ ยักษ์ เป็นบริวารท้าวเวสสุวรรณ คนมีลูกเพิ่งคลอด หรือมีเด็กเล็ก มักนิยมบูชาท้าวเวสสุวรรณ ตั้งไว้ตรงที่เด็กนอนหลับ เพราะมีความเชื่อว่าภูติผีปีศาจจะไม่กล้ามารบกวนเด็ก เพราะท้าวเวสสุวรรณเป็นผู้ปกครองแห่งภูติผีปีศาจนั่นเอง จึงแนะนำคนที่มีลูกอ่อน ลูกเล็ก หากชอบร้องไห้ตอนกลางคืน ไม่หลับไม่นอนเหมือนมีอะไรมารบกวนเด็ก และยังสามารถกันภูติผีปีศาจคุณไสย์มนต์ดำได้หมด

ในตำราโบราณได้กล่าวไว้ว่าผู้ใดต้องการ ความเจริญในลาภยศ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา สูงสุดทางมหาเศรษฐีมีทรัพย์ ลาภยศ สรรเสริญสุข ไหลมาไม่ขาดสาย และขจัด ภูตผีปีศาจ สิ่งอัปมงคลไม่กล้าเข้ามารบกวน และช่วยบันดาลโชคลาภโภคทรัพย์ให้แก่ผู้บูชา

 

ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 7/11/19 10:28:06
 
 
เหรียญท้าวเวสสุวรรณครูบาจันทร์ รุ่นแรก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.