พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดกาสะต้อนหลวง ครูบาปากกอง


ตะกรุดกาสะต้อนหลวง ครูบาปากกอง


ตะกรุดกาสะต้อนหลวง ครูบาปากกอง

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดกาสะต้อนหลวง ครูบาปากกอง
รายละเอียด :
 

....ตะกรุดก๋าสะต้อนหลวง เป็นตะกรุดที่ท่านครูบาสิงห์แก้ว ได้รับการถ่ายทอดและร่ำเรียนมาจาก หลวงปู่ครูบาสม มณีวัณโณ แห่งวัดป่าแดด อำเภอสารภี ผู้เป็นอาจารย์ถ่ายทอดสรรพวิชาให้แก่ท่าน ตะกรุดก๋าสะต้อนหลวง มีอิทธิฤทธิ์พุทธคุณช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้ายและสิ่งไม่ดีต่างๆ ให้สะท้อนกลับออกไป ไม่สามารถส่งผลร้ายแก่ผู้ที่พกบูชาติดตัวได้ เช่นว่าการตู้ลองของร้าย (ทำคุณไสย) การเลี้ยงผีให้มาทำอันตราย การบนบาน การสาปแช่ง หรืออะไรก็ตามที่เป็นภัยคุกคามชีวิตโดยที่ผู้ที่ถูกกระทำไม่อาจสามารถเห็นด้วยตาเปล่า ทั้งหลายเหล่านี้ นอกจากนี้แล้ว ในตัวตะกรุดท่านครูบายังได้มีอีกยันต์หนึ่งที่ท่านจารไว้ คือ ยันต์ ทรหด คือ อยู่ยงคงกระพัน ความคงทนต่ออาวุธ ทำนอง ยิง ฟัน แทงไม่เข้า แคล้วคลาดจากภยันอันตรายต่างๆ ปลอดภัยจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง (เป็นตะกรุดที่เอาไว้ป้องกันตัว (มีไว้กั๋น ดีกว่าแก้) ไม่ใช่ว่ามีตะกรุดแล้วเป็นนักเลงโต ท้าตีท้าต่อยมั่ว ท่านครูบาบอกว่าแบบนี้ไม่รอดสักราย ท่านครูบาจะเน้นย้ำกับลูกศิษย์เสมอว่า วัตถุมงคลของข้า เอาไว้ป้องกันคนดี เพราะคนดีผีบ่าไว้ คนฮ้าย(ร้าย) ผีบ่าเอา) และตะกรุดก๋าสะต้อนหลวง ยังสามารถป้องกันผีร้ายไม่ให้ทำอันตรายได้ด้วย ถือได้ว่าเป็นตะกรุดที่รวมเอายันต์กาสะต้อนทุกชนิดในตำราของท่านมารวมไว้ในในตะกรุดชนิดนี้ จึงเรียกว่า ก๋าสะต้อนหลวง

......ตะกรุดกาสะต้อนหลวง สร้างในปี พ.ศ.2519 (ปีเดียวกันกับตะกรุดช้างโขลง) มีความยาว 2 นิ้ว มี 2 แบบ คือ 1.แบบพอกครั่ง สร้างจำนวน 100 ดอก 2.แบบไม่พอกครั่ง (เปลือย) สร้างจำนวน 39 ดอก

คาถากำกับตะกรุดก๋าสะต้อนหลวง  ว่านะโม 3 จบ แล้วว่า กั๋นหะ เนหะ 3 จบ

 

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0962464151, 0898553509
วันที่ :
 6/11/19 13:18:17
 
 
ตะกรุดกาสะต้อนหลวง ครูบาปากกอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.