พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารทองครูบากองแก้วรุ่นเเรก


กุมารทองครูบากองแก้วรุ่นเเรก


กุมารทองครูบากองแก้วรุ่นเเรก


กุมารทองครูบากองแก้วรุ่นเเรก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารทองครูบากองแก้วรุ่นเเรก
รายละเอียด :
 

กุมารทองครูบากองแก้วรุ่นเเรก กะไหล่ทองสวยเดิมๆ กุมารสายเทพ ฝ่ายขาว แม้วิชาจัก มีพื้นฐานมาจากไสย แต่ท่านได้ทำให้เกิดธรรม ที่บริสุทธิ์ แต่หาได้กักขังวิญญาณนั้นไม่ ท่านกลับเทศนาสั่งสอน และแผ่เมตตา จากดวงวิญญาณบาปกลายเป็นดวงวิญญาณบุญ (จากอาทิสมานยกายที่ราศรีหม่นหมอง กลายเป็นสว่างด้วยบุญ) คือ กลายเป็นเทวดา นางฟ้า และบำเพ็ญบารมีต่อโดยการเกื้อกูลผู้ใช้วัตถุมงคลนั้น มีแต่คุณไม่มีโทษ กุมารรุ่นนี้ ไม่ธรรมดา นอกจากกัน โจรขโมย ให้โชคลาภ เเล้วยังสามารถป้องกันภัยพิบัติต่างๆ ได้ด้วย การบูชาให้วางบนพานหรือพกติดตัว บูชาด้วยน้ำหวานสัก 1 แก้ว (เปลี่ยนทุก 7 วันก็ได้) กุมารรุ่นนี้ มีแต่คุณ ไม่มีโทษ ที่สำคัญอีกประการ คือ กุมาร รุ่นนี้ แม้จักลืมอาราธนา ท่านก็ปกป้องคุ้มครองโดยอัตโนมัติเองอยู่แล้ว สุดยอดจริงๆครับผม อีกน้อยจะเป็นตำนาน ตามกุมารอับดับ 1 ของพระอาจารย์เณร เชื่อว่า อีกไม่นาน กุมาร อาจารย์เณร มีราคาเเพงขึ้น กุมารรุ่นนี้ก็ต้องเเรงตามมาติดๆๆครับ

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 4/11/19 15:25:28
 
 
กุมารทองครูบากองแก้วรุ่นเเรก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.