พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

มีดหมอหลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเดิม


มีดหมอหลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเดิม


มีดหมอหลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเดิม


มีดหมอหลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเดิม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 มีดหมอหลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเดิม
รายละเอียด :
 

มีดหมอหลวงพ่อเดิม มีดเทพศาสตราวุธ หลวงพ่อเดิม อาวุธแห่งเทวาศาสตราแห่งเทวะ ยุคต้น ด้ามยาว 4 นิ้ว ใบเหล็กดำยาว 7นิ้ว มียุคต้น เก่า เข้มขลัง ดูง่าย สบายตา หลวงพ่อเดิม ท่านได้สร้างพระเครื่องรางของขลังมากมาย เป็นที่เลื่องชื่อ เพราะมีประสบการณ์ความศักดิ์สิทธิ์ปรากฏอยู่มากมาย เครื่องรางเหล่านี้ คือ นางกวัก ราชสีห์ ตะกรุด ผ้ายันต์รอยเท้า มีดหมอ แหวน เป็นต้น. อนุภาพ มหาอุดหยุดลูกปืน อยู่ยงคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันเขี้ยวงาคุณไสย การกระทำย่ำยี ปกป้องภัยจากภูตผีปีศาจร้าย และบูชาไว้เป็นสิริมงคล” เป็นคำกล่าวที่ไม่ผิดไปจากความจริงเลย สำหรับ มีดเทพศาสตราวุธ หรือ มีดหมอของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์ ความวิเศษของ มีดหมอหลวงพ่อเดิม มีจุดเริ่มมาจากกรรมวิธีในการสร้างที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน มีเรื่องเล่ากันว่า ในยุคแรกนั้นใบมีดมีส่วนผสมของ ตะปูสังฆวานร ตะปูโลงผี เหล็กน้ำพี้ มาหลอมรวมแล้วตีเป็นตัวมีด ซึ่งต่อมาในยุคหลังอาจใช้เพียงเหล็กกล้าอย่างเดียวเท่านั้น ก็ไม่ได้ทำให้ฤทธาแห่ง มีดเทพศาสตรา ลดน้อยลงไปเลย หลวงพ่อเดิม ได้รับสมณศักดิ์เป็น พระครูนิวาสธรรมขันธ์ ดำรงตำแหน่งครั้งหลังสุดเป็นเจ้าคณะแขวงอำเภอพยุหะคีรี และเป็นพระอุปัชฌาย์ ท่านมรณภาพ เมื่อวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๔๙๔ ในแผ่นดิน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลปัจจุบัน สิริรวมอายุได้ ๙๑ ปี พรรษา ๗๑

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 13/10/19 17:29:34
 
 
มีดหมอหลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเดิม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.