พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แหวนสิงห์หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก


แหวนสิงห์หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก


แหวนสิงห์หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก


แหวนสิงห์หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แหวนสิงห์หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก
รายละเอียด :
 

แหวนสิงห์หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก เป็นเครื่องรางที่เด่นทางด้าน เมตตามหาอำนาจ คงกระพัน กันเขี้ยวงา เหมาะแก่ผู้ที่รับราชการ ผู้บังคับบัญชา หรือผู้ที่ต้องการเสริมบารมีให้ผู้อื่นเกรงขาม เป็นงานแกะรุ่นเก่า แกะด้วยมือทุกชิ้น จึงมีเอกลักษณ์ความงดงาม แบบศิลปะของไทย ที่น่าจะมีไว้เสริมบารมีเพื่อความเป็นสิริมงคล เจริญรุ่งเรืองครับ ชิ้นนี้สภาพสวยเดิมๆไม่ค่อยผ่านการใช้เลยครับผม วัตถุมงคล หลวงพ่อหอม จันทโชโต แห่งวัดซากหมากฯ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง วัตถุมงคลของท่านปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ลูกศิษย์ลูกหาและนักสะสม หลวงพ่อหอมท่านได้สร้างวัตถุมงคลไว้หลายรุ่น ทั้งเครื่องรางของขลังที่แกะเป็นรูปสิงห์ เหรียญรูปเหมือนหลวงพ่อหอม รุ่นแรก ปี 2498 เป็นที่ต้องการของบุคคลทั่วไป และพระเครื่องต่างๆ แต่ทุกแบบทุกพิมพ์ต่างได้รับความนิยมเหมือนกันหมด เนื่องจากประสบการณ์อภินิหารที่ผู้ได้รับไปบอกเล่ากันอย่างต่อเนื่อง

ชิ้นนี้ของแท้ดูง่ายสยายตา สภาพสวยเดิมจริงๆครับผมเก็บทั้งเก็บสวยแชมป์เลยครับผม

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 11/10/19 14:24:58
 
 
แหวนสิงห์หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.