พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะ ตะกรุดเงิน 9 ดอก


พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะ ตะกรุดเงิน 9 ดอก


พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะ ตะกรุดเงิน 9 ดอก


พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะ ตะกรุดเงิน 9 ดอก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะ ตะกรุดเงิน 9 ดอก
รายละเอียด :
 

พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะ ตะกรุดเงิน 9 ดอก วัดชัยมงคล สภาพสวย ปี2522 เนื้อผงธูปหายากสุดๆเลยครับ แท้ตาปล่าวยากที่จะหาครับผม พระปิดตา หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ออกวัดชัยมงคล อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ หลวงปู่ท่านเมตตามาสร้างวัดที่เชียงใหม่ คือ วัดชัยมงคล ท่านได้มาจำพรรษา และได้ออกวัตถุมงคล ในช่วงปี พ.ศ. 2520-2522 เพื่อให้ผู้มีศรัทธาได้บูชาเพื่อนำปัจจัยไปบำรุงวัดและสร้างพระอุโบสถ พระปิดตา เป็นของดีที่หลวงปู่ตั้งใจมอบให้คนภาคเหนือได้ติดไว้บูชา เสริมโชค เสริมลาภ คุ้มครองให้อยู่เย็นเป็นสุข พุทธคุณครอบจักรวาล องค็นี้เนื้อพิเศษ เนื้อก้นครกจัดสร้างและปลุกเสกโดยหลวงปู่โต๊ะและคณาจารย์ทางภาคเหนือพีธีดีเข้มขลัง ท่านที่ชอบพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะและ มีงบไม่มาก ที่จะไปเช่าของวัดประดู่ฉิมพลี แนะนำให้ท่านหาของวัดชัยมงคลมาใช้แทน ก่อนราคาจะขยับขึ้นและหาไม่ได้อีกในอนาคตข้างหน้า ซึ่งพระปิดตาของหลวงปู่ ด้านพุทธคุณเมมตามหาลาภ โชคลาภ เสี่ยงดวง แคล้วคลาด ปลอดภัย พิธีใหญ่ ถือว่าเป็นพระที่น่าใช้น่าติดตัวมากๆเพราะเป็นของ หลวงปู่โต๊ะ ท่านได้ตั้งใจจัดสร้างใว้ให้ชาวเหนือได้ใช้ได้ติดตัวไม่ได้แตกต่างจากของวัดประดู่ฉิมพลีเลยแม้แต่น้อย หากแต่แตกต่างกันแค่เรื่องราคาในตลาดก็เท่านั้นเอง พุทธคุณเด่นสุดๆทางโชคลาภ ต่างราคาไม่ต่างพุทธคุณ ขอฝากพระองค์นี้

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 8/10/19 19:33:09
 
 
พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะ ตะกรุดเงิน 9 ดอก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.