พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

นางกวักลอยองค์ทรงเครื่องหลวงพ่อหอม


นางกวักลอยองค์ทรงเครื่องหลวงพ่อหอม


นางกวักลอยองค์ทรงเครื่องหลวงพ่อหอม


นางกวักลอยองค์ทรงเครื่องหลวงพ่อหอม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 นางกวักลอยองค์ทรงเครื่องหลวงพ่อหอม
รายละเอียด :
 

นางกวักลอยองค์ทรงเครื่องหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก ยากที่จะหาเเบบทรงเครื่องคือเเกะพิเศษสร้างไม่มาก ให้สำหรับเจ้านาย คหบดี ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่เท่านั่น ชึ้งแตกต่างจาก นางกวักศิลธรรมดา ทรงจะเเกะได้สวยวิจิตรดงามก่าวมาก โดยช่างคนพิเศษเเกะเเบบพิเศษเพื่อคนพิเศษเท่านั่น ชิ้นนี้เก่าได้อายุแต่ผ่านการบูชาน้อยมากมากเลยทำให้สวยสมบุญสุดๆเลยครับผม หลวงพ่อหอมเป็นผู้ประกอบคุณงามความดีให้ปรากฏในศาสนจักรและราชอาณาจักรมากมายนี่เองจึงได้พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่๙แห่งราชวงศ์จักรี พระราชทานสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นตรี เป็นพระครูภาวนานุโยค ในพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาเมื่อวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๐๗ นับเป็นเกียรติยศอย่างยิ่งแก่หลวงพ่อและบรรดาศิษยานุศิษย์โดยทั่วหน้า นางกวักเป็นเทพีแห่งความเป็น มงคลและโชคลาภตามปรารถนาในตำนานไทยโบราณ เปรียบเสมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรียกเงินทองโชคลาภ คาถาแม่นางกวัก ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวดังนี้

โอมปู่เจ้าเขาเขียวมีลูกสาวคนเดียว ชื่อว่าแม่นางกวัก
หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก อยู่ทุกถ้วนหน้า
เอหิมามะมะ อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ เอหิมามะมะ

จะค้าขายก็ขอให้เป็นเศรษฐี หนึ่งปีให้เป็นพ่อค้าสำเภาทอง จะค้าเงินขอให้เงินเข้ามากอง จะค้าทองขอให้ไหลมาเทมาเต็มบ้านเต็มเรือน จะค้าขายสิ่งหนึ่งประการใด ขอให้ซื้อง่ายขายคล่อง ขอให้ซื้อง่ายขายดี ขอให้เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 7/10/19 19:38:53
 
 
นางกวักลอยองค์ทรงเครื่องหลวงพ่อหอม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.