พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ประคำหวายหินครูบาวงศ์


ประคำหวายหินครูบาวงศ์


ประคำหวายหินครูบาวงศ์


ประคำหวายหินครูบาวงศ์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ประคำหวายหินครูบาวงศ์
รายละเอียด :
 

ประคำหวายหินครูบาวงศ์ วัตถุมงคลหนทางไปสู่พระนิพพาน ประคำหวายหิน ครูบาชัยวงศ์ สร้อยประคำหวายหิน หลวงปู่ครูบาวงศ์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม เม็ดเก่าผ่านการใช้มาตามธรรมชาติ ถึงยุค ดูง่ายมากครับ ประคำเอกลักษณ์ของหลวงปู่ครูบาชัยยะวงศาพัฒนา ปัจจุบันหาได้ยากยิ่งแล้วครับ สร้อยประคำเม็ดหวายของ ครูบาชัยวงศ์ฯ นอกจากหลวงปู่จะสร้างและปลุกเสกเครื่องรางอย่างเช่น เต่าสำลี,เต่าจีวร,มีดหมอที่เป็นที่รู้จักในหมู่ลูกศิษย์กันเป็นอย่างดีแล้ว ท่านยังได้จัดสร้างสร้อยประคำ 108 ที่ทำจากเม็ดหวายอีกด้วย หลวงปู่ครูบาวงศ์ฯ ท่านจะปลุกเสกเองทุกเส้น หลวงปู่เคยบอกว่า ประคำนี้ดีใช้ภาวนาทำกรรมฐาน ต่อไปจะหายากต้องเอาทองคำเส้นเท่ากันมาแลก”และท่านยังกล่าวเสริมอีกด้วยว่าประคำเป็นเครื่องมือสู่พระนิพพาน เป็นปริศนาธรรมให้เรานำไปคิดพิจารณาครับ ครูบาวงศ์ พูดถึง ในหลวง ร.9 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่9 ทรงใช้บารมี ไม่ได้รบกับใคร นานาประเทศก็อยากจะเอาประเทศไทยให้ได้ เข้ามาก็เอาไม่ได้ ต้องออกไป เข้าก็ต้องออกๆ อย่างประเทศพม่า มึงยิงกู กูยิงมึง ฉิบหายไปหมด บังคับใครไม่ได้ อย่างในหลวงของเราเอาบารมี ไปรบ ใช้ความ เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา ไปรบ ทำให้บ้านเมืองพออยู่พอได้ นอกจากองค์นี้ไป บารมีจะมีอย่างชั้นนี้ยังมองหาไม่เห็น นักบุญพวกเราทั้งหลายได้อยู่ใต้ร่มโพธิ์ร่มไทรต้นใหญ่ ใครทำปฏิวัติเสนอโทษมาพิจารณา ท่านก็ไกล่เกลี่ยว่าเป็นพี่เป็นน้อง ปล่อยเสีย ติดคุกก็ให้ออกจากคุก คนจะตายก็อย่าฆ่า มันก็รวดเร็วดีขึ้นมา มีข้าศึกมา ทหารยิ่งต่อสู้กันในป่า ในหลวงไป เขาก็ไม่กล้ายิงเพราะบารมีของท่าน น่ากลัวนะ อีสานมีข้าศึก ท่านก็ไปนั่งอยู่ ภาคใต้มีข้าศึกท่านก็ไปนั่งใช้บารมี บ้านเมืองอื่นนอกนั้นฉิบหายไปหมด ทิศเหนือทิศใต้ฆ่ากันไม่หยุด ห้ามกันไม่ฟัง แต่จะมารบเมืองไทยไม่กล้า เมืองไทยมีเทวดาช่วย ศาสนาของไทยแผ่ไปยังนานาประเทศ มีวัดมีวาไปใช้บารมี พญาบารมี 30 (ทัศน์) นี่ชนะหมด แต่พวกญาติโยมพุทธบริษัทต้องปฏิบัติตามท่านนะ ก็จะดีทั้งสองฝ่าย ทั้งราษฎร์ทั้งจ้าว จ้าวดีคนเดียวไม่ไหว ราษฎร์ไม่ดี มีทั้งโลภ ทั้งโกรธ ทั้งหลง ดับความโลภ โกรธ หลง เสีย ไฟกองใหญ่จะดับไปไม่เกิด ความอิจฉาจะพาให้เกิดโรคภัย ตัดอิจฉาเสีย ช่วยกันพัฒนาบ้านเมือง ดูในสมัย ในหลวง ร.9 บ้านเมืองเจริญยิ่งนัก เพราะบารมีของท่านบรรเทาทุกข์ ท่านเป็นหน่อพระพุทธเจ้าใหญ่มาเกิด

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 7/10/19 18:58:15
 
 
ประคำหวายหินครูบาวงศ์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.