พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน วัดพุตะเคียน


พญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน วัดพุตะเคียน


พญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน วัดพุตะเคียน


พญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน วัดพุตะเคียน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน วัดพุตะเคียน
รายละเอียด :
 

พญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน วัดพุตะเคียน จ.กาญจนบุรี ขนาดบูชา ๗ นิ้ว. หมายเลข 39 ใต้ฐาน บรรจุตะกรุด ๓ ดอก หมูทองแดง ๑ ตัว ผงเขี้ยว หมูตัน และผงมวลสาร ๑ หลอด

พลิกดวงชะตา พลิกร้ายกลายกลับ เป็นมหาอำนาจ อุดมโชค โภคทรัพย์ เพื่อร่วมในการบูรณะต่อเติมศาลาการเปรียญวัดพุตะเคียน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

การสร้างหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน ตามแบบฉบับโบราณกาล เพื่อช่วยแก้ – หนุนดวงชะตาชีวิตที่ร้ายกลับกลายเป็นดี ดังนั้น มนุษย์ทั้งชายและหญิง เด็กและผู้ใหญ่ ควรมีไว้บูชา เพื่อปกป้องรักษาดวงชะตา ให้พ้นจากพญามารทั้งหลายทั้งปวง ให้มีราศีสิริความเป็นมงคลบารมีบังเกิด เป็นมหาโชค มหาลาภ พ้นเคราะห์ พ้นโรค พ้นภัย ต่อเทพนพเคราะห์ทั้งปวง พญาหมูจะพลิกชะตาชีวิตที่ร้ายให้กลายเป็นดี เหมือนคติที่เชื่อว่า องค์นารายณ์เสด็จสมาพลิกแผ่นดินที่ร้อนให้ร่มเย็นเป็นสุข

ฉะนั้นผู้บูชาพญาหมูนารายณ์ทั้งหลาย ก็จะได้แก้ชีวิตใหม่ให้ดียิ่งกว่าเดิม เหมือนมีองค์นารายณ์มาปกป้องรักษาดวงชะตา พญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน สามารถแก้อาถรรพ์ลางร้าย ดวงตก ค้าขายไม่ดี หน้าที่การงานไม่ดี ทำอะไรไม่ขึ้น ถูกคุณไสย มนต์ดำ และสิ่งอัปมงคลทั้งหลาย พญาหมูช่วยให้สิ่งไม่ดี กลับกลายเป็นสิ่งที่เป็นมงคล ค้าขายร่ำรวย เป็นมหาเศรษฐีใหญ่ หน้าที่การงานดีขึ้น มียศมีตำแหน่งเป็นเจ้าคนนายคน ป้องกันคุณไสย ภูตผี ปีศาจ ล้างอาถรรพ์ได้ มีโชค มีลาภ ถ้าบูชาพญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดินทุกๆ วัน จะทำให้ชีวิตดีขึ้น จะขออธิฐานอะไรให้ได้สมปรารถนาด้วยเทอญ.

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0897574443, 0897574443
วันที่ :
 4/10/19 15:22:42
 
 
พญาหมูนารายณ์พลิกแผ่นดิน วัดพุตะเคียน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.