พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ยันต์9กุ่มเนื้อเงินพระอาจารย์ พยุงศักดิ์


ยันต์9กุ่มเนื้อเงินพระอาจารย์ พยุงศักดิ์


ยันต์9กุ่มเนื้อเงินพระอาจารย์ พยุงศักดิ์


ยันต์9กุ่มเนื้อเงินพระอาจารย์ พยุงศักดิ์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ยันต์9กุ่มเนื้อเงินพระอาจารย์ พยุงศักดิ์
รายละเอียด :
 

ยันต์9กุ่มเนื้อเงินพระอาจารย์ พยุงศักดิ์ เลียมเดิมจากวัดป่าแดด พระอาจารย์ พยุงศักดิ์ ท่านสร้างไว้ไม่มากครับ มีสร้างด้วยกัน 3 เเบบ เนื้อทองคำ เนื้อ 3K และ เนื้อเงิน
พระอาจารย์ พยุงศักดิ์ ท่านถือเกจิ จอมขมัง มีความเชี่ยวชาญ ด้าน อะ เลขยันต์ ตะกรุดทุกดอกท่านจารเองกับเมืองและท่านยังเก่าเรื่องปิดนะน่าทอง เสริมมะหาเสน่ห์ เเละเเก้ดวงตกอีกด้วยสมัยนี้ หาพระเกจิ อาจารย์ที่เก่าเเบบนั่นได้ยากมากครับผม ท่านคือตัวจริง สิบตำรา วิชาอาคม มาจาก พระอาจารย์ล้านนาหลายๆรูปครับผม

ยันต์9กุ่ม พระอาจารย์จัดสร้าง
ทองคำ 9 ดอก
เงิน. 59ดอก
ตะกุดสาริกาเงิน 18 ดอก ไม่มีจำหน่ายให้บูชา
ชุดนี้จัดสร้างในวันจันทร์ที่17มิ.ย62(ตรงกับวันจั๋นเป็ง)
และเอาไปเสกในวันเสาร์ที่22แรม5ค่ำมิ.ย62(เป็นวันเสาร์5)
บอกได้คำเดียวว่า ชุดนี้ สุดในรุ่น

ตะกรุด ประเภทหนึ่งของล้านนา ที่ไม่เหมือนกับที่อื่น ได้แก่ "ยันต์เก้ากุ่ม" (ล้านนาเรียก ตะกรุด ว่า ยันต์) เก้ากุ่มหมายถึง การรวมกันของสิ่งอันเป็นมงคลต่างๆ มาไว้ด้วยกัน มีลักษณะเป็นตะกรุด ๘ ดอก ถักด้วยด้ายล้อมรอบดอกที่เก้า ซึ่งอยู่ตรงกลาง ด้านบนถักเป็นกระจุก ด้านล่างปล่อยด้ายออกเป็นพู่พองาม ยันต์เก้ากลุ่ม เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่ามีอานุภาพทางป้องกันภูติผีปีศาจ โดยเฉพาะภูติผีที่ชอบเบียดเบียนเด็กและสตรี แต่จากการศึกษาของท่านพระครูปลัดพยุงศักดิ์ ธีรธัมโม วัดควรค่าม้า อำเภอเมืองเชียงใหม่ พบว่ามียันต์เก้ากลุ่มที่ทรงคุณทางเมตตามหานิยม การทำมาค้าขายตลอดจนแคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวงอีกด้วย ซึ่งความแตกต่างจะอยู่ที่อักขระที่ใช้จารลงในตะกรุด นอกจากนี้ยังปรากฏยันต์เก้ากลุ่มที่เพิ่มรายละเอียดขั้นอีก โดยเพิ่มตะกรุดเล็ก ที่ลงอักขระพุทธคุณทีละตัวในสายสำหรับคล้องคอตั้งแต่ อิ ติ ปิ โส ภะ คะ วา จนถึง ภะ คะ วา ติ เป็นจำนวน ๕๔ ตัวอักขระ จากนั้นลงอักขระถอยหลังตั้งแต่ ติ วา คะ ภะ จนถึง โส ปิ ติ อิ อีก ๕๔ ตัว รวม เป็น ๑๐๘ ตัวอักขระ อักขระดังกล่าวต้องจารด้วยอักษรธรรมล้านนา และเรียกชื่อตะกรุดนี้ว่า "ยันต์เก้ากุ่มสังวาลย์เป๊ก (สังวาลย์เพชร)"

หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139
เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเล

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 11/09/19 16:28:19
 
 
ยันต์9กุ่มเนื้อเงินพระอาจารย์ พยุงศักดิ์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.