พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารทองงาเเกะเก่าแช่สีผึ้งไทใหญ่


กุมารทองงาเเกะเก่าแช่สีผึ้งไทใหญ่


กุมารทองงาเเกะเก่าแช่สีผึ้งไทใหญ่


กุมารทองงาเเกะเก่าแช่สีผึ้งไทใหญ่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารทองงาเเกะเก่าแช่สีผึ้งไทใหญ่
รายละเอียด :
 

กุมารทองงาเเกะเก่าแช่สีผึ้งเข้มขลังมากมาก เจ้าของเดิมเป็นคนไทใหญ่ ศิลปะพนมมือหน้าดือศิลปะโบราณสุดเฮี้ยนยากที่จะหา ขนาดจิ๋วน่ารักน่าบูชามากครับผม

กุมารสุดเฮี้ยนสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นผู้มีวิชาอาคมปลุกเสก ทางไทใหญ่เป็นผู้สร้างขึ้นมา จากสังเกตุจากสีงาน่า กุมารทองศิลป์ไทใหญ่ถือเป็นเครื่องรางล้านนาที่นับว่าหาตัวจริงยากครับ ตัวจริงเสียงจริงชัดเจนครับ "กุมารทอง" เป็นการเชิญวิญญาณเทพ เทวดามาสถิตมาดูแลรักษาในรูปร่างของกุมารทอง มาสถิตอยู่ในร่างกุมารทอง เมื่อนำไปใช้จึงเหมือนมีเทพประจำตัวค่อยคุ้มครองและให้พรสำหรับผู้เลี้ยงบูชานั้นเองครับ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กุมารทองอยู่เสมอ เพื่อเขาจะได้รับบุญกุศลที่เราอุทิศให้และจะทำให้กุมารทองมีฤทธิ์มากขึ้น มีกำลังมากขึ้น ซึ่งจะทำให้กุมารทองนั้นช่วยเหลือเราพบความเจริญ รุ่งเรือง จะทำสิ่งใดก็ประสบแต่ความสำเร็จผลครับ (สำหรับผู้เชื่อและศรัทธาเครื่องรางของขลังเป็นวัตถุที่บรรจุไว้ ซื้งพลังอำนาจทางจิตอันเป็นพลังงานที่มีมีสะสาร สิ่งเหล่านี้จะเกิดอิทธิฤทธิ์ได้ พึงอาคัยจิตของท่านที่ถึงพร้อมด้วยความเชื่อเท่านั้น)

คาถาให้กุมารทองช่วยด้านค้าขายโชคลาภดีนักแล จิเจรุนิจิตัง เจตะสิกัง รูปังกุมาโรวา มะมามามา นะมะพะธะ มะอะอุ” ประสบการณ์ความเฮี้ยนไม่ต้องพูดถึงครับเล่าก็ไม่หมด บอกตรงๆว่า "สุด" เพราะมีการปลุกเสกโดย ขมังเวทย์โบราณ ผู้มีวิชาอาคม บริสุทธิ์จริง สมัยโบราณเค้าทดลอง/ทดสอบกันจริงๆ พลิกแพลงจนได้ผลจริง!! ต่างจากยุคนี้

สนใจติดสอบถามราคาได้ครับผม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ครับผม If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao 杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139 เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์ http://www.lannaamulet.com/

เชิญเข้ากลุ่มไลน์ แบ่งปันพระแท้-เครื่องราง กับแจ็คเชียงดาวได้น๊า รู้ยังง !! คลิกตามลิงค์ กลุ่มเลยคร๊าฟ เข้าได้ทุกคนที่รักการขาย เน้นประกันแท้ 100 % http://line.me/ti/g/5sTBXYPsFj

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 11/09/19 14:58:50
 
 
กุมารทองงาเเกะเก่าแช่สีผึ้งไทใหญ่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.