พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระสีสะแลงแงง รุ่นแรก หลวงปู่แย้ม


 พระสีสะแลงแงง รุ่นแรก หลวงปู่แย้ม


 พระสีสะแลงแงง รุ่นแรก หลวงปู่แย้ม


 พระสีสะแลงแงง รุ่นแรก หลวงปู่แย้ม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  พระสีสะแลงแงง รุ่นแรก หลวงปู่แย้ม
รายละเอียด :
 
 พระสีสะแลงแงง รุ่นแรก หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม หลังโค๊ต
   พระสีสะแลงแงง เป็นของที่มีจิตวิญญาณแต่ไม่ใช่ผีแต่เป็นจิตที่เกิดขึ้นจากพลังจิต วิทยาคมและแรงครูทำการปลุกเสกจนอาการ ครบ 32 ดังนั้นถ้าหมั่นเรียกหาเรียกใช้จะยิ่งขลัง เหมือนคนรู้จักกันยิ่งเสวนากันมากยิ่งสนิทสนมกัน เดิมเป็นวิชาสักที่หน้าขา ต่อ มาจึงลงในผ้าแทน การใช้ต้องสัมผัสเนื้อจึงยิ่งแรง จึงทำให้เกิดวลีผูกต้นขาหาสาวขึ้น ท้ายสุดจึงสร้างเป็นเครื่องรางเนื้อผงอาถรรพ์ผสมด้วยกระดูก การเลี้ยงให้เลี้ยงด้วยเหล้าขาวหยดที่ปากหยดเดียวพอชื้นๆยิ่งเลี้ยงเหล้าขาว บ่อยๆยิ่งท่องคาถาปลุกยิ่งเฮี้ยน
 
   ทีนี้เวลามีธุระจะไปหาใครให้บอกพระสีฯ เช่นว่าพระสีฯผมชอบผู้หญิงคนนี้ ชื่อนี้ กำลังจะไปหา ขอพระสีฯจงช่วยเอาตัวมาเป็นเมีย ไปแล้วขอให้ได้ตามที่ปรารถนา ถ้าหากสำเร็จจะให้พระสีฯกินเหล้ากับไข่ต้ม เวลาให้กินก็เอาเหล้าหยดไข่ต้มแตะที่ปากแล้ววางไว้ ประมาณสักชั่วธูปสิ้นดอกกจึงลา ในเรื่องอื่นๆก็เช่นเดียวกัน บางท่านขอเรื่องธุรกิจ ค้าขาย บางท่านขอให้ดึงสามีที่เจ้าชู้อยู่บ้าน บางท่านขอให้ดลใจให้นายขอให้เจ้านายรัก เจ้านายเมตตา ได้ขึ้นเงินเดือน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งฯลฯ สุดแต่จะขอ(แต่ห้ามผิดศีล)
 
คาถาเรียกเต็มบท ตั้งนะโม 3 จบ
 
ปัญจะมาเล ปัญจะมามะพระสีสะแลงแงง จิตตังภิติรินิโส จิตตังภิติรินิเม นังสังวิโตนะมุตตะมัง นะมะพะทะ มะอะอุ 9 จบ 
   (((ขอบคุณ ข้อมูล ดีๆ ครับ)))
...โชว์ครับ...
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0626154665
วันที่ :
 10/09/19 22:16:48
 
 
พระสีสะแลงแงง รุ่นแรก หลวงปู่แย้ม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.