พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เทพอูติ่งจิ๋วสาริกา เครื่องรางไทใหญ่


เทพอูติ่งจิ๋วสาริกา เครื่องรางไทใหญ่


เทพอูติ่งจิ๋วสาริกา เครื่องรางไทใหญ่


เทพอูติ่งจิ๋วสาริกา เครื่องรางไทใหญ่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เทพอูติ่งจิ๋วสาริกา เครื่องรางไทใหญ่
รายละเอียด :
 

แชมป์งานลำปางล่าสุด ปี2562 งานสมาคม Latest Champion of Lampang Events, Year 2019, Association

เทพอูติ่งจิ๋วสาริกา เครื่องรางไทใหญ่เนื้องาช้างเเกะเก่า ยากที่จะหาไซส์จิ๋วเเบบนี้ส่วนตัวผมพึงเคยได้มาครับผมขนาดเล็กมากครับผม

เทพอูติ่งไทใหญ่ ในบรรดาเครื่องราง ไทใหญ่ ส่วนตัวผมชอบอูติ่งที่สุดครับ เพราะ ศิลปะ เเละพิธีการจัดสร้างนั่นยากเย็นเหลือเกิน การสร้างอูติ่งนั่นใช้ว่าคิดจะสร้างก็สร้างได้เลยหาได้ไม่ครับ ต้องเป็นวันมงคลเเละวันสำคัญจริงๆ
หมอครูที่จัดสร้างอูติ่งได้นั่น ต้องไม่ใช้หมอครูธรรมดา ขนาดว่าต้องเสก จนอูติ่งร้องเป็นเสียงช้างให้ได้ถึงจะใช้ได้ครับผม
อูติ่งสร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องรางเเก่ เจ้าขุน มูลนาย หรือ คหบดี ผู้มียศลาภ ใครที่ได้ครอบครองก็จะห่วง ไม่ยอมให้ห่างกาย ว่ากันว่าขนาดยังมีอยู่ชีวิตอยู่จะสั่งเสีย ลูกเมียไว้หากตัวจากไปให้เอาอูติ่งฝังหรือเฝาตามตัวไปด้วย เพทอูติ่งมีด้วยกันหลายปาง 1.ทรงพิณ
2ทรงช้าง 3 ทรงช้างพร้อมกับพระชายา 4 ทรงช้างกับเสพสังวาส

ตำนาน เทพอูติ่ง ท่านคือเจ้าชาย ที่มีพระนามว่า อูติ่ง ท่านสารถรถทรงพิณ ใช้เสียงเพลง เพื่อสยบช้างที่ตกมัน สยบช้างคลั่งช้างป่า ให้อยู่ใต้อานัสไม่ให้ดุร้ายได้ ท่านมีความสามารถมากมาย เป็นที่รักของประชาชน เมือท่านสวรรคตไป ความดีของท่านยังคงอยู่ให้ ประชาชนได้จดจำ เเละสร้างเป็นเครื่องราง ไว้ติดตัว

อนุภาพของเทพอูติ่งทรงพิณ
1.มีไว้กับตัว จักเป็นที่รักใคร่เมตตาเอ็นดูแก่คนและมนุษย์ทั้งหลาย แล เทพเทวดาจะคอยช่วยเหลือเรา
2.ผู้ใดมีไว้กับตัวจักทำการใดก็มิมีอุปสรรคในกิจจารงานที่ทำอยู่แล
3.ผู้ใดมีไว้กับตัวแม้นเดินทางใกล้ไกลจักคุ้มครองปลอดภัยให้ไปดีมีลาภแล
4.แม้นทำการค้าขาย ให้แช่น้ำประพรมของขาย จักทำให้ขายคล่องขายดีแล
5.แม้นจักไปติดต่อพบประการงานธุรกิจผู้ใหญ่ เจ้านานให้เมตตาเอ็นดู ขอความช่วยเหลือต่างๆ ให้แช่น้ำส้มป่อย7ฝักแล้วอาบน้ำนั้นก่อนไปแล้วพกติดตัวไปจักสมความปารถนาแห่งเราแล
6.ผู้ใดมีไว้กับตัวกับบ้านเรือน หมั่นสวดบูชาด้วยคาถาจะเป็นโภคทรัพย์ ลาภะทรัพย์ ธะนะทรัพย์ เจริญงอกงามด้วยทรัพย์สมบัติ มิมีอดอยาก เสาะแสวงหาทรัพย์สินเงินทองได้โดยงาน ทำมาค้าขึ้น อยู่เย็นเป็นสุขทุกเมื่อแล
>>>สำหรับความหายากนั้น หายากสุดๆ ชาวไทยใหญ่หวงมาก ถึง ขนาดที่ว่า ถ้าตายให้เอาไปฝังกับศพเจ้าของด้วย จึงมีให้พบเห็นกันน้อย เป็นงานระดับ "มาสเตอร์พีส" งานชิ้นเอกที่บ่งบอกถึงความละเอียดอ่อนช้อยของงานช่างศิลปไทยใหญ่ได้เป็นอย่างดี

คาถาใช้กับอุติ่ง โอมตินนะ ตินนะ หัตติ หัตติ สัตตั๋ง จี๊นัง จิ๊นัง กับสะหย่ากับ โอม สวา หุม หุม
เทพอูติ่งชิ้นนี้เป็นเนื้องาช้าง ลงชาติเดิมๆ มีความเก่าพิจณาได้ง่ายขึ้น สวยเเท้ดูง่าย ครับผม ของเเบบนี้ประมาณค่าไม่ได้ครับผม
ขอบคุณข้อมูล พี่เชนเชียงใหม่ครับ

泰北兰纳圣物 อุติ่ง uh ting象牙雕刻(吾廷) 男女互抱骑象圣物此圣物是有 泰国泰雅人流传 泰国 อุติ่ง (吾廷)可让佩戴着有超强的meata maha sheni 人缘,魅力 异性缘 、 尤其是夫妻和合一流圣物及生意买卖商人佩戴最佳,有招生意功能Uh Ting 吾廷乃是泰北古代有权/有钱的人的象征。 此圣物是古代高官或者是贵族才能拥有的圣物,据说可以让那些高官拥有很好的人缘跟其外地人交易或有权威。。 Uh Ting 有几个法相,有的则男女拥抱,有的则一人骑象,有的则是老人。。 传说 uh ting 是一位泰北的城主,拥有数不完的财宝,无数妻子,兵力强大,作战从未输过,每次攻打敌人都胜利回来,Uh Ting 的法相正是照着Uh Ting 打胜仗回来时的法相Uh Ting 也是泰北非常受欢迎的圣物之一,泰北人相信佩戴Uh Ting 会带来好运,要生意有生意,要人缘有人缘,要财宝有财宝,其权威也是非常厉害

สนใจติดสอบถามราคาได้ครับผม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ครับผม If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao 杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139 เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์ http://www.lannaamulet.com/

เชิญเข้ากลุ่มไลน์ แบ่งปันพระแท้-เครื่องราง กับแจ็คเชียงดาวได้น๊า รู้ยังง !! คลิกตามลิงค์ กลุ่มเลยคร๊าฟ เข้าได้ทุกคนที่รักการขาย เน้นประกันแท้ 100 % http://line.me/ti/g/5sTBXYPsFj

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 10/09/19 19:13:31
 
 
เทพอูติ่งจิ๋วสาริกา เครื่องรางไทใหญ่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.