พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ประคำหลวงปู่ครูบาอิน อินโท (ครูบาฟ้าหลั่


ประคำหลวงปู่ครูบาอิน อินโท (ครูบาฟ้าหลั่


ประคำหลวงปู่ครูบาอิน อินโท (ครูบาฟ้าหลั่


ประคำหลวงปู่ครูบาอิน อินโท (ครูบาฟ้าหลั่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ประคำหลวงปู่ครูบาอิน อินโท (ครูบาฟ้าหลั่
รายละเอียด :
 

ประคำหลวงปู่ครูบาอิน อินโท (ครูบาฟ้าหลั่ง) วัดคันธาวาส (ทุ่งปุย) กิ่ง อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ มาพร้อมเหรียญชัยมังคลัง ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่ง สภาพสวยเก็บรักษาดีครับผม พุทธคุณแคล้วคลาดปลอดภัย เสริมดวงเสริมบรรมีเเก่ท่านที่บูชาครับผม

พระครูวรวุฒิคุณ" หรือ "หลวงปู่ครูบาอิน อินโท" วัดคันธาวาส (ทุ่งปุย) กิ่ง อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ ท่านเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของชาวเชียงใหม่ เกิดในครอบครัว เขียวคำสุข ที่บ้านทุ่งปุย กิ่งอ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 2445 ตรงกับวันเสาร์ แรม 5 ค่ำ เดือน 5 บรรพชา ที่วัดทุ่งปุย เมื่ออายุ 15 ปี จนกระทั่งอุปสมบท เมื่ออายุ 20 ปี โดยมีพระอธิการยศ เป็นพระอุปัชฌาย์, พระอธิการกว้าง วัดสองแคว เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระอธิการอ้าย วัดทุ่งปุย เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาว่า "อินโท" หลังอุปสมบท พากเพียรเรียนธรรม ทั้งในฝ่ายปริยัติและปฏิบัติควบคู่กันไปอย่างจริงจัง อาศัยที่เป็นผู้ใส่ใจใฝ่หาความรู้ จึงเรียนพระบาลีและสมถ กัมมัฏฐาน วิปัสสนากัมมัฏฐานจนแตกฉานจากนั้นเดินทางมาเรียนกัมมัฏฐานเพิ่มเติมที่วัดมหาธาตุ กทม. โดยฝึกกับ พระเทพสิทธิมุนี มี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภเถร) ครั้งยังเป็น พระพิมลธรรม เป็นประธาน
เมื่อมีความอิ่มเอิบในธรรม ท่านก็ประยุกต์ในการเจริญจิตตภาวนาในแนวพุทโธดั้งเดิมอย่างลงตัว จนมีความเจริญรุดหน้า ท่านไม่ได้สอนในลักษณะเป็นสำนัก แต่หากใครไปถามธรรมหรือเรื่องการปฏิบัติ มักจะเมตตาให้ความกระจ่างโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย วัตรปฏิบัติประจำวัน ท่านจะตื่นจำวัดตอนตี 4 ไหว้พระทำวัตร สวดมนต์ เดินจงกรม นั่งสมาธิ เมื่อพระในวัดมาพร้อมกันที่กุฏิ ท่านก็จะเป็นผู้นำในการสวดมนต์ทำวัตรเช้า และนั่งสมาธิแผ่เมตตา จะฉันประมาณ 8 โมงเช้า โดยฉันเพียงมื้อเดียว และไม่ฉันอย่างอื่น นอกจากน้ำตลอดทั้งวัน ราว 9-10 โมงเช้า หากไม่ติดกิจนิมนต์ก็จะพูดคุยกับญาติโยมที่ไปกราบนมัสการ ก่อนจะพักผ่อนเป็นการส่วนตัว เช่น อ่านหนังสือหรือทำกิจอื่นจากนั้นจะออกรับแขกต่อระหว่างเวลาประมาณบ่ายสองโมงถึงห้าโมงเย็น แล้วจึงสรงน้ำ สวดมนต์ทำสมาธิ จนถึงเวลาประมาณหนึ่งทุ่ม จะทำวัตรสวดมนต์เย็นพร้อมพระลูกวัดประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่จะพักผ่อน ช่วงบั้นปลายชีวิต สังขารร่างกายของท่านไม่แข็งแรง อาพาธบ่อย ครูบาอินเข้าโรงพยาบาลครั้งแรก เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 2545

สนใจติดสอบถามราคาได้ครับผม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ครับผม If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao 杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139 เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์ http://www.lannaamulet.com/

เชิญเข้ากลุ่มไลน์ แบ่งปันพระแท้-เครื่องราง กับแจ็คเชียงดาวได้น๊า รู้ยังง !! คลิกตามลิงค์ กลุ่มเลยคร๊าฟ เข้าได้ทุกคนที่รักการขาย เน้นประกันแท้ 100 % http://line.me/ti/g/5sTBXYPsFj

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 10/09/19 18:42:15
 
 
ประคำหลวงปู่ครูบาอิน อินโท (ครูบาฟ้าหลั่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.