พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมเกศาครูบาวัดปากกอง รุ่นแรก


ลูกอมเกศาครูบาวัดปากกอง รุ่นแรก


ลูกอมเกศาครูบาวัดปากกอง รุ่นแรก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมเกศาครูบาวัดปากกอง รุ่นแรก
รายละเอียด :
 
ลูกอมเกศารุ่นแรกครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร เนื้อว่านผสมเกศา เจ้าตำรับเครื่องรางกันผี ลูกอมอันดับ 1 ของล้านนา หายากมาก ปี 2522 
 
พระครูสิริธรรมโฆษิต" หรือ "ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร" หรือ "ครูบาปากกอง" หรือ "ครูบาผีกลัว" วัดปากกอง จ.เชียงใหม่ สมัยที่ท่านมีชีวิตอยู่ท่านได้สร้างลูกอมเกศากันผี ไว้ทั้งหมด 3 รุ่น คือ รุ่น 1 รุ่น 2 และรุ่น 3 สำหรับมวลสารที่ท่านครูบาสิงห์แก้วได้เสาะแสวงหามาเป็นส่วนผสมในลูกอมนั้น เป็นของที่มีคุณวิเศษในตัวทั้งสิ้นและผงบางอย่างก็เป็นผงที่หาได้ยากยิ่งไม่ ว่าจะเป็น ผงอิทธิเจของหลวงพ่อสดวัดปากน้ำ (หลวงพ่อสดได้มอบผงอิทธิเจให้กับครูบาสิงห์แก้วครั้งมาปลุกเสกพระรอดที่วัดพระสิงห์) ทรายเสก ดอกไม้ไหว้พระทุกวันศีล ก้านธูป ว่านทรหด ว่านสามพันตำลึง ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว เกศาของท่านครูบาสิงห์แก้ว และอื่นๆ ท่านครูบาได้นำมาปั้นลูกอม ท่านเสกเดี่ยวและได้นำเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกทุกครั้งที่ท่านได้รับนิมนต์ไปเข้าร่วมพิธี ปลุกเสกตามที่ต่างๆ พุทธคุณลูกอมเกศากันผีของท่านครูบาปากกอง นั้นมากไปด้วยประสบการณ์เรื่องเกี่ยวกับผีๆ เป็นต้นว่า บ้านผีสิง โรงแรมผี นอนบ่าสบาย ละอ่อนให้เมื่อคืน ผีสิงคน ลูกอมเกศาครูบาปากกอง เป็นเครื่องรางยอดนิยมของล้านนาในเรื่องกันผี กันของ คุณไสย มนต์ดำ พุทธคุณนั้นต่างเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป ลูกอมที่ครูบาสิงห์แก้วสร้างขึ้นมานั้นล้วนผิถีผิถันละเอียดอ่อนทุกขั้นตอน และถูกต้องตามตำราทุกประการ สำหรับลูกอมของท่านครูบาสิงห์แก้วเหมาะสำหรับคนกลัวผีเป็นชีวิตจิตใจ ขวัญอ่อน เด็กร้องไห้กลางคืน เดินทางไกล น่าจะมีไว้ติดตัวสักลูกนะครับเพื่อความสบายใจ ....กั๋นผีไว้ก่อน เป็นประโยคคำพูดที่ท่านครูบาสิงห์แก้วมักจะพูดให้กับลูกศิษย์ลูกหาฟังอยู่บ่อยๆ ไว้เพื่อเป็นการเตือนสติและเป็นปริศนาธรรมของครูบาสิงห์แก้วมาจนถึงทุกวันนี้ คาถาที่ใช้กำกับลูกอมเพื่อทำน้ำมนต์ มีอยู่ว่า ปะ ระ มะ ย๊ะ ทัด สะ นะ ให้เน้นคำว่า ย๊ะ ดังๆผีได้ยินผีกลัว แล้วให้นึกถึงบารมีท่านครูบาช่วย 
 
ลูกอมลูกนี้เป็นเนื้อว่านรุ่นแรก สีเขียวมีคราบราและมวลสารเป็นก้อนๆ พิจารณาง่ายมากๆ ลูกใหญ่ประมาณ 2 เซนติเมตรเลี่ยมเงินอย่างดี เป็นเครื่องรางที่ติดอันดับต้นๆของล้านนามากไปด้วยประสบการณ์ครับ หากเทียบกับเครื่องรางในภาคอื่นๆไม่แพ้ลูกอมผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมเลยครับ
 
ID Line = texsum
ราคา :
 12000
โทรศัพท์ :
 0989146497, 0989146497
วันที่ :
 10/09/19 09:19:15
 
 
ลูกอมเกศาครูบาวัดปากกอง รุ่นแรก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.