พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก แชมป์


สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก แชมป์


สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก แชมป์


สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก แชมป์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก แชมป์
รายละเอียด :
 
สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก  แชมป์
พุทธคุณสิงห์งาแกะ เด่นด้านมหาอำนาจ ปกป้องคุ้มครอง เมตตา โชคลาภ
ขนาดยาว 1.2 เซนติเมตร สูง 1 เซนติเมตร สภาพสวยเดิมๆ เอกลักษณ์ชัดเจน ดูง่าย ติดรางวัลที่ 1 งานประกวดพระเครื่อวพระบูชาไทย วันที่ 8/9/19
ตามความเชื่อในส่วนของการบูชาหรือพกพารูปสัตว์ ต่างๆที่สร้างขึ้นเป็นเครื่องรางนั้น เป็นที่นิยมกันมานานหลายยุคหลายสมัยครูบาอาจารย์ท่านที่มีความเก่งกาจสามารถทั้งหลายท่านมักจะได้บรรจงสร้าง "รูปสัตว์"ทั้งหลายขึ้นมาแล้วปลุกเสกให้เป็นเช่นกับสัตว์นั้นๆได้ติดตามไปช่วยเหลือไปปกป้องคุ้มครองผู้ที่เป็นเจ้าของให้ตลอดไปสิงห์เป็นหนึ่งในบรรดารูปสัตว์ ที่นักนิยมเครื่องรางของขลังมักจะไขว่คว้าหามาติดตัวกันไว้ รูปสิงห์สามารถแกะขึ้นมาได้จากวัสดุต่างๆแต่ที่นิยมกันมากก็มักจะแกะจากงาช้าง เพราะนั่นคือความเป็นมหาอำนาจที่จักเกิดขึ้นจากพลังแห่งสัตว์ใหญ่ทั้งสอง
นั่นเอง ในอดีตมีสิงห์งาแกะที่ได้รับความนิยมกันมากก็คือ สิงห์งาแกะของหลวงพ่อเดิมวัดหนองโพ นครสวรรค์ ของหลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ สุพรรณบุรี ของหลวงพ่อทิม วัดพระขาว อยุธยา
 
สิงห์เป็นเจ้าแห่งสัตว์ป่า เป็นสัญญาลักษณ์
แห่งอำนาจ ความลึกลับ การต่อสู้ ความเป็นผู้นำ น่าเกรงขามเป็นที่ประหวั่นพรั่นพรึงของผู้ที่ได้พบเห็นในทุกเมื่อ ฉะนั้นการที่ใครๆได้พกพา หรือนำเอารูปเหมือนของพญาสิงห์ติดตัวไปด้วยนั้น ก็เท่ากับการได้นำเอาพลังและบารมีที่มีอยู่ประจำตัวสิงห์ ติดตามไปด้วยนั่นเอง ประการหนึ่ง และถ้ายิ่งได้รับการปลุกเสก ประจุด้วยพระคาถาอาคมขลังจากพระเกจิอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านไสยเวทย์ จะยิ่งทรงคุณค่ามหาศาลทวีคูณสุดๆ
การสร้างสิงห์ที่ถูกต้องตามโบราณจารย์และสร้างได้เข้มขลังนั้นมีอยู่ไม่กี่องค์ครับ ที่เด่นดังที่สุดก็หลวงพ่อเดิม และถัดมาก็มีอีกหลายองค์ครับ หลวงพ่อหอมวัดชากหมาก ท่านก็ถือเป็นเลิศด้านสิงห์ไม่เป็นรองใครในยุคนั้นนะครับ หลวงพ่อหอมท่านเสกสิงห์จนกระโดดโลดเต้นเมื่อท่านยังอยู่ในสมัยนั้นใครไปขอบูชาสิงห์จากท่านหากท่านเมตตาท่านจะเอาสิงห์สองตัวมาหันหน้าเข้าหากัน ตั้งไว้ห่างกันสักศอก แล้วท่านจึงเสกจนสิงห์กระโดดเข้าหากันเป็นใช้ได้ท่านทำให้ดูเพื่อให้ผู้ใช้ได้เกิดความเชื่อมั่น หลวงพ่อหอมท่านได้ร่ำเรียนวิชาการสร้างและเสกสิงห์มาจากไหนนั้นท่านไม่เคยได้บอกใคร แต่ประสบการณ์สิงห์งาแกะของท่านนั้นหายห่วงครับ ไม่ยิ่งหย่อนกว่าใคร สิงห์นั้นหากจะว่าไปแล้วเขาก็จะมีลักษณะเฉพาะของเขาสิงห์นั้นเป็นสัตว์ในตำนานและเป็นที่สุดแห่งมหาอำนาจในตำราโบราณของไทยเราครับ
 
สนใจ ติดต่อ คุณอ้วน โทร:087-319-2995 ครับ สิงห์สาริกางาแกะสวยแชมป์ ราคาเบาๆ ใช้แล้วรับรองไม่ผิดหวังครับ
 
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0873192995, 0628076796
วันที่ :
 9/09/19 20:30:29
 
 
สิงห์สาริกางาแกะ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก แชมป์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.