พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดมหาระงับปราบหงสาหลวงพ่อหยอด


ตะกรุดมหาระงับปราบหงสาหลวงพ่อหยอด


ตะกรุดมหาระงับปราบหงสาหลวงพ่อหยอด


ตะกรุดมหาระงับปราบหงสาหลวงพ่อหยอด

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดมหาระงับปราบหงสาหลวงพ่อหยอด
รายละเอียด :
 
1ใน99ดอก
 
โอมระงับมหาระงับ
 
ตะกรุดมหาระงับปราบหงสา หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ สมุทรสงคราม
 
ศิษย์เอก หลวงปู่ใจ วัดเสด็จ
 
     จำนวนการสร้างตะกรุดมหาระงับปราบหงสา ทั้งหมด 99 ดอก เงิน 9 ดอก ทองแดง 90 ดอก ตามประวัติที่ได้ข้อมูลมาจากท่านเจ้าอาวาสปัจจุบัน เทียบเป็นอัตรส่วนประมาณ 1 : 100)
 
<<< เครื่องยาที่พอกตะกรุดของท่านประกอบไปด้วยใบไม่รู้นอน ๗ ชนิด ดังนี้ =>> ใบมหาระงับ ใบผักกะเฉด ใบกระทืบยอด หญ้าใต้ใบ ใบชุมเห็ด ใบสมิ และแคขาว // โดยเอาเครื่องยาใบไม่รู้นอนทั้ง ๗ ชนิดนี้ นำมาเผาให้เป็นเถ้าผสมกับรักแล้วพอกด้านนอกตัวตะกรุด แล้วเสกด้วยคาถาบทพหูไสยาสน์ ท่านว่ามีอานุภาพทางสะกดโดยเฉพาะครับ >>>
 
ตามตำรับหลวงปู่ใจท่านสร้างตามตำราเก่าแก่สืบทอดกันมาแต่ครั้งแผ่นดินสมเด็จ พระนเรศวรมหาราชทุกประการ
 =>> อุปเท่ห์การใช้ท่านว่า...หากเป็นความกันท่านให้นำตะกรุดมาทำน้ำมนต์ อาบกิน ไปว่าความจะชนะกลับมา // หากมีศัตรูคิดปองร้าย ให้ภาวนาคาถา "มนุสสะตุณหิ" เป็นมหาจังงัง ทำอันตรายเราไม่ได้เลย ใช้เป็นมหากำบัง // ท่านว่าแม้ตะกรุดอยู่ในเรือนผู้ใด ก็สามารถคุ้มภัยอันตรายต่างๆได้ ฯลฯ ยังมีเคล็ดพิสดารอีกมากครับ
 
***** ปัจจุบันตะกรุดมหาระงับของหลวงปู่ใจสร้าง ถ้าจะครอบครองต้องจ่ายถึง 6 หลักถึงจะได้ครอบครอง ส่วนของหลวงพ่อหยอดศิษย์เอกผู้สืบทอดวิชาราคายังต่างจากของอาจารย์เยอะ*****
 
(ตะกรุดมหาระงับปราบหงสา ขนาดยาวตั้งแต่ 6 นิ้ว ขึ้นไป // ส่วนมหาปราบ ขนาดยาวตั้งแต่ 5 นิ้วลงมาครับ // และมหาระงับ-มหารูด 3-4 นิ้วครับ)
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0909857494, 0909857494
วันที่ :
 7/09/19 21:58:24
 
 
ตะกรุดมหาระงับปราบหงสาหลวงพ่อหยอด พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.