พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกส้มป่อย


ลูกส้มป่อย


ลูกส้มป่อย

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกส้มป่อย
รายละเอียด :
 
ลูกส้มป่อยผสมสมุนไพร1,000ชนิด
ท่านที่ดวงตกชะตาดวงไม่ดีเคราะห์ร้ายพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก มีแต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้ง จะทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ ทำมาค้าขายก็ไม่ขึ้น เวลานอนก็มักจะฝันร้ายฝันไม่ดีอยู่ตลอดเวลา
มีเด็กมีลูกหลานร้องไห้เวลานอนกลางคืนตลอดเวลา ให้นำลูกส้มป่อยมาแช่น้ำไว้ ประมาณ15นาทีแล้วนำมาอาบ ก่อนจะอาบให้อธิษฐานแต่สิ่งที่ดีๆ พระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ คุณครูบาอาจารย์ อธิษฐานถึงสิ่งที่ปราถนาฯ สำหรับท่านที่มีบุตรหลานหรือคนในครอบครัวโดนคุณไสยมนต์ดำต่างๆหรือผีเข้า ให้นำลูกส้มป่อยผสมน้ำพุทธมนต์ให้ดื่มและอาบ ก็จะขจัดสิ่งไม่ดีต่างๆให้ออกไป สำหรับท่านที่ไปร่วมงานศพหรือสถานที่อปมงคลต่างๆ หลังจากกลับมาบ้าน ภายใน 3 วัน ให้อาบน้ำลูกส้มป่อยทุกครั้งเพื่อขจัดสิ่งไม่ดีต่างๆ และยังช่วยเสริมดวงชะตาของผู้ที่อาบน้ำลูกส้มป่อยนี้ให้ดียิ่งขึ้นด้วย (วันมงคลวันดีที่ถือว่าควรอาบน้ำส้มป่อย ได้แก่ วันอาทิตย์ วันอังคาร วันเสาร์ หรือให้อาบวันที่ตรงกับวันเกิดก็ถือว่าดีเช่นกัน ควรอาบหลังพระอาทิตย์ขึ้นของวันใหม่
ราคา :
 200
โทรศัพท์ :
 0837946145, 0837946145
วันที่ :
 7/09/19 16:52:45
 
 
ลูกส้มป่อย พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.