พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมเกศากันผีรุ่น๑ครูบาสิงห์แก้ว ปากกอง


ลูกอมเกศากันผีรุ่น๑ครูบาสิงห์แก้ว ปากกอง


ลูกอมเกศากันผีรุ่น๑ครูบาสิงห์แก้ว ปากกอง


ลูกอมเกศากันผีรุ่น๑ครูบาสิงห์แก้ว ปากกอง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมเกศากันผีรุ่น๑ครูบาสิงห์แก้ว ปากกอง
รายละเอียด :
 

ลูกอมเกศากันผี รุ่น 1 ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ท่านครูบาสิงห์แก้วสร้างเมื่อปี 2522 ท่านสร้างเอง ปั้นเอง สำหรับมวลสารที่ท่านครูบาสิงห์แก้วได้เสาะแสวงหามาเป็นส่วนผสมในลูกอมนั้น เป็นของที่มีคุณวิเศษในตัวทั้งสิ้นและผงบางอย่างก็เป็นผงที่หาได้ยากยิ่งไม่ ว่าจะเป็น ผงอิทธิเจของหลวงพ่อสดวัดปากน้ำ (หลวงพ่อสดได้มอบผงอิทธิเจให้กับครูบาสิงห์แก้วครั้งมาปลุกเสกพระรอดที่วัดพระสิงห์) ทรายเสก ดอกไม้ไหว้พระทุกวันศีล ก้านธูป ว่านทรหด ว่านสามพันตำลึง ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว เกศาของท่านครูบาสิงห์แก้ว และอื่นๆ ท่านครูบาได้นำมาปั้นลูกอม ท่านเสกเดี่ยวและได้นำเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกทุกครั้งที่ท่านได้รับนิมนต์ไปเข้าร่วมพิธี ปลุกเสกตามที่ต่างๆ พุทธคุณลูกอมเกศากันผีของท่านครูบาปากกอง นั้นมากไปด้วยประสบการณ์เรื่องเกี่ยวกับผีๆ เป็นต้นว่า บ้านผีสิง โรงแรมผี นอนบ่าสบาย ละอ่อนให้เมื่อคืน ผีสิงคน ลูกอมเกศาครูบาปากกอง เป็นเครื่องรางยอดนิยมของล้านนาในเรื่องกันผี กันของ คุณไสย มนต์ดำ พุทธคุณนั้นต่างเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป ลูกอมที่ครูบาสิงห์แก้วสร้างขึ้นมานั้นล้วนผิถีผิถันละเอียดอ่อนทุกขั้นตอน และถูกต้องตามตำราทุกประการ สำหรับลูกอมของท่านครูบาสิงห์แก้วเหมาะสำหรับคนกลัวผีเป็นชีวิตจิตใจ ขวัญอ่อน เด็กร้องไห้กลางคืน เดินทางไกล น่าจะมีไว้ติดตัวสักลูกนะครับเพื่อความสบายใจ ....กั๋นผีไว้ก่อน เป็นประโยคคำพูดที่ท่านครูบาสิงห์แก้วมักจะพูดให้กับลูกศิษย์ลูกหาฟังอยู่บ่อยๆ ไว้เพื่อเป็นการเตือนสติและเป็นปริศนาธรรมของครูบาสิงห์แก้วมาจนถึงทุกวันนี้ คาถาที่ใช้กำกับลูกอมเพื่อทำน้ำมนต์ มีอยู่ว่า ปะ ระ มะ ย๊ะ ทัด สะ นะ ให้เน้นคำว่า ย๊ะ ดังๆผีได้ยินผีกลัว แล้วให้นึกถึงบารมีท่านครูบาช่วย

........ ลูกอมเกศากันผี รุ่นแรก ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง อ.สารภี ครูบาท่านสร้างเมื่อปี พ.ศ.2522 ท่านครูบาปั้นเองทุกลูก และปลุกเสกเดี่ยวและเข้าร่วมพิธีต่างๆที่ท่านครูบาไปร่วมปลุกเสก มากไปด้วยประสบการณ์ ครูบาท่านเก่งเรื่องปราบผี ไล่ผี ท่านจึงได้ฉายาว่า ครูบาผีกลัว มีวัตถุมงคลของท่านไว้สบายใจครับ กั๋นไว้ก่อนของบ่าหันตั๋ว

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0835158490, 0835158490
วันที่ :
 26/08/19 19:42:18
 
 
ลูกอมเกศากันผีรุ่น๑ครูบาสิงห์แก้ว ปากกอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.