พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระกริ่งพระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น ปี28


พระกริ่งพระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น ปี28


พระกริ่งพระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น ปี28


พระกริ่งพระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น ปี28

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระกริ่งพระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น ปี28
รายละเอียด :
 

 พระกริ่งพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย วัดพระพุทธบาทเขารวก จ.พิจิตร ปี 2528 รุ่นแรก หลวงปู่ดู่ วัดสะแกร่วมพิธีปลุกเสก...

 หลวงปู่โง่น ได้ดำริที่จะสร้างพระพุทธวิโมกข์ ขนาดบูชาติดตัว เมื่อปี 2528 เป็นครั้งแรก เพื่อแจกจ่ายให้แก่เหล่าทหารที่ประจำการอยู่ตามฐานห้วยโกร๋น ภูหินร่องกล้า ดอนมะเกลือ เมืองน่าน ทุ่งช้าง และประชาชนทั่วไป โดยไม่คิดมูลค่าแต่อย่างใด พุทธคุณที่ปรากฏแก่เหล่าผู้กล้ารั้วของชาตินั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีทางแคล้วคลาดปกป้องอุบัติภัยได้อย่างรอบด้าน จัดเป็นของดีที่น่าบูชาติดตัว เนื่องจากผ่านการปลุกเสกและอธิษฐานจิต โดยหลวงปู่โง่น โสรโย และหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ

 ที่สำคัญพระเครื่องรุ่นนี้พุทธศิลป์มีความสวยงามสมจริง ผมหวีหน้าคนแบบอินเดีย ไม่ออกแนวการ์ตูนเกินไป งานพุทธศิลป์งามจับใจส่องแล้วได้สุนทรีภาพมาก บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าท่านเป็นพระอริยสงฆ์ศิลปิน ท่านปั้นเองสร้างเองครับ

 องค์นี้อุดกริ่งธรรมดา(วงเดือนบาง)ตัวโอมรูปแบบมาตรฐาน สภาพสมบูรณ์หล่อเต็มไร้ที่ติ พระคัดเกรดคุณภาพต้องสวยและแท้ดูง่ายเท่านั้น องค์นี้ผ่านการใช้สัมผัสมาผิวจัดจ้านสุดคลาสสิค แต่สภาพสวยคมชัดลึกไม่สึกหรอเลย เนื้อหาจัดแบบนี้มียาขัดแดงแบบนี้พิมพ์มาตรฐานแบบนี้ครบองค์ประกอบสบายใจหายห่วงครับ พระกึ่งโชว์กึ่งขายเพราะเป็นพระที่กระผมชื่นชอบเป็นพิเศษครับ

 

ราคา :
 ๙โชว์๙
โทรศัพท์ :
 0869591858, 0869591858
วันที่ :
 13/08/19 11:47:51
 
 
พระกริ่งพระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น ปี28 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.