พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พ พาน หลวงพ่อเย็น วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท


พ พาน หลวงพ่อเย็น วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท


พ พาน หลวงพ่อเย็น วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท


พ พาน หลวงพ่อเย็น วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พ พาน หลวงพ่อเย็น วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท
รายละเอียด :
 

พยน หรือ หุ่นพยนต์ ตัว พ. พาน ของ หลวงปู่เย็น ทานรโต วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท เป็น สัญลักษณ์แทนองค์พระพุทธเจ้า
พยน หรือ หุ่นพยนต์ ตัว พ. พาน ของหลวงปู่เย็น ทานรโต เป็นสุดยอดเครื่องรางที่อัศจรรย์ พระครูเทพโลกอุดร กล่าวว่า เป็นบุญวาสนาของผู้นั้น เหมือนกับมีแก้วสารพัดนึก พ. พาน ย่อมาจากคำว่า พ่อ ในความหมายนี้ คือ พ่อพระพุทธ พ่อพระธรรม พ่อพระสงฆ์ พ่อแม่ พ่อครู น้อมนำพระคุณไว้ที่ใจ นำรูปกาย พ. พาน ติดตัวไป จะได้เป็นสิ่งกันภัย ให้โชคลาภ เมตตา ค้าขายดีให้คุณตามที่ขอ พ.เป็นรูปปริศนาธรรม เป็นสิ่งมงคล เตือนใจให้ทำความดี คนเนรคุณไม่ควรมี พ. พ่อ เพราะจะไม่ได้ผลอะไร  เครื่องรางหุ่นพยนต์ หรือ พยน รูปตัว พ. พาน สัญญาลักษณ์แทนคำว่า พ่อ อานุภาพสุดขลัง พกติดตัวแล้วอุ่นใจ ไร้อุบัติภัย เมตตาดีเสมอ

วิธีใช้..ให้ตั้ง นะโม 3 จบ คาถาให้บริกรรมภานาว่า อิสวาสุ คาถาบูชา “ยังกิจจิ ระตะนังโลเก วิชชะ ติคิคิตัง ปุถุระตะนัง พุทธะสะมัง นัตติตัสษมา โสตถีภะวันตุเม” หากท่านเข้าสู่ยามคับขันจริงและลืมคาถาให้พูดว่า พ่อช่วยลูกด้วยนะพ่อ ให้ว่าคำนี้ซ้ำๆ ก็จะเกิดผล
พ.พาน หลวงปู่เย็น ท่านบรรจงสร้างเอง พันเอง ตามตำราของครูบาอาจารย์ที่ท่านสืบมา งานนี้อยู่ในช่วง ปี 2515 ถึง ปี 2525 ในยุคของวัดกลางชูศรี และ เลี่ยมโดยช่างโอเลี้ยง หลังจากนั้นก็เป็นการเลี่ยมในรูปแบบอื่นถัดมา สุดท้าย วิชานี้ ก็สูญสิ้นไปพร้อมกับท่านในปีสุดท้ายของการคงสังขารใน พ.ศ.2539 ที่วัดสระเปรียญนั่นเอง

  (ขอบคุณเจ้าของข้อมูลครับ)

ราคา :
 ขอบคุณครับ
โทรศัพท์ :
 0811698484, 0811698484
วันที่ :
 11/08/19 13:44:13
 
 
พ พาน หลวงพ่อเย็น วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.