พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หลวงปู่ทวดวัดพระสิงห์ พิมพ์เล็ก ตาเม็ด


หลวงปู่ทวดวัดพระสิงห์ พิมพ์เล็ก ตาเม็ด

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หลวงปู่ทวดวัดพระสิงห์ พิมพ์เล็ก ตาเม็ด
รายละเอียด :
 

หลวงพ่อทวด วัดพระสิงห์เชียงใหม่ พิมพ์เล็ก สมบัติพระอาจารย์ทิม มอบให้ชาวล้านเมือครั้งมาปลุกเสกพระกริ่งเมืองงาย ครับ พระเเดนใต้สู่เเดนเหนื่อยสุดยอดประสบการณ์เเคล้วคลาดปลอยภัย ผงว่านต้นตำหรับ เดียวกับ พระปู่ทวดปี 97 ที่ราคาเป็นเเสนเป็นล้าน

#หลวงพ่อทวดวัดพระสิงห์ สมบัติพระอาจารย์ทิม ธรรมธโร วัดช้างให้ ได้นำพระเครื่อง พระบูชาและกระดาษพระคาถาฯหลวงพ่อทวดมามอบให้วัดพระสิงห์ ในปีพ.ศ. 2506 ซึ่งในขณะนั้นตรงกับสมัยที่ พระธรรมราชานุวัตร (พระอุบาลีคุณูปมาจารย์) เป็นเจ้าอาวาสวัดพระสิงห์ พระหลวงพ่อทวด วัดพระสิงห์ เป็นพระเนื้อว่าน ผสมดินละเอียด และเกสรดอกไม้ เป็นเทคนิคการสร้างพระของเมืองใต้ เป็นของดี ที่พระอาจารย์ทิม วัดช้างให้มอบให้เป็นมรดกกับคน ล้านนา น่าเก็บสะสม ปัจจัยพื้นฐานดี ปีลึก ปลุกเสกโดย พระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ และยังได้นำเข้า พิธีพุทธาภิเษก พระกริ่งนเรศวร เมืองงาย ปี ๒๕๑๒ ที่วัดพระสิงห์อีกครั้ง โดยพระเกจิอาจารย์ดังๆ ทั่วประเทศ กว่า ๖๐ รูป รวมทั้งพระอาจารย์ทิม ก็ได้มาร่วมพิธีด้วย

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0899528681
วันที่ :
 8/08/19 00:25:16
 
 
หลวงปู่ทวดวัดพระสิงห์ พิมพ์เล็ก ตาเม็ด พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.