พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แหวนหัวปรอทกินเงินสายพม่าไทใหญ่


แหวนหัวปรอทกินเงินสายพม่าไทใหญ่


แหวนหัวปรอทกินเงินสายพม่าไทใหญ่


แหวนหัวปรอทกินเงินสายพม่าไทใหญ่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แหวนหัวปรอทกินเงินสายพม่าไทใหญ่
รายละเอียด :
 

แหวนหัวปรอทกินเงินสายพม่าไทใหญ่ มีเปียบทอง ปรอทหรือที่ชาวพม่าเรียกว่า ต้นตำหรับสายพม่า สายบรมครูโพโพ่อ่อง
การเล่นแร่แปรธาตุนั้นเป็นวิชาลี้ลับที่สุด จะต้องนำปรอทหุงด้วยความร้อน ใช้น้ำมหาว่านชนิดต่างๆที่มีคุณวิเศษเป็นตัวยาในการหุง(การซัดว่านยา) การหุงนั้นต้องควบคุมกระดับความร้อนให้พอดีเหมาะสม ถ้าไม่เช่นนั้นความร้อนสูงมากเกินไปก็จะทำให้ระเบิด "ปรอทจะหายไปทั้งหมด" และยังเป็นอันตรายต่อผู้ทำพิธี
ผู้ใดที่สามารถฆ่าความเป็นพิษ โทษที่เกิดจากปรอท ฆ่าด้วยอาคมไสยเวทย์ ผู้นั้นจะได้ปรอทบริสุทธิ์พกติดตัว โดยจะใช้ธาตุไฟในร่างกายเป็นตัวหุงจะทำให้ปรอทนั้นมีฤทธิ์มากยิ่งขึ้น(แต่ยังไม่ถึงที่สุด...) ปรอทที่พกติดตัวและสัมผัสผ่านร่างกายจะต้องปราศจากพิษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มิฉะนั้นจะเกิดโทษนานับประการ เป็นศาสตร์ลึกลับเป็นตำราโบราณของพม่า ต้นตำหรับวิชานี้คือ บรมครูโพโพ่อ่อง เป็นผู้ให้ไว้แก่ชนรุ่นหลัง เป็นศาตร์วิชาเฉพาะของการเล่นแร่แปรธาตุ มักจะนิยมเรียกธาตุที่เกิดจากการเล่นแร่แปรธาตุนี้ว่า “อัคคิยะ” ความหมายโดยนัยคือ เป็นธาตุที่สามารถกินทองคำได้(เป็นธาตุพิเศษ) ถ้าทำปรอทสำเร็จแล้วจะเกิดความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง เกิดอานุภาพด้านทำให้ผู้นั้นมีอายุยืนนาน แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ ส่งเสริมตัวชะตาราศี ป้องกันพิษได้สารพัดพิษ(จากคุณคนและสัตว์มีพิษ)

ปรอทกินทองและปรอทกินเงินของท่านนั้น เป็นสุดยอดวิชาสำเร็จปรอทของพม่า อาณุภาพนั้นหลายทาง

1.ดีทางแคล้วคลาดคงกระพัน ป้องกันกระดูกหัก จากอุบัติเหตุ

2.ป้องกันพวกภูติผีปีศาจและ อมนุษย์ อสุรกาย

3.ป้องกันยาพิษต่างๆ

4.ใช้เสริมดวงและอธิษฐานเสี่ยงทายเกี่ยวกับดวงเมื่อใดดวงขึ้น ทองจะสุกใส เมื่อดวงตก ทองจะหมองคล้ำ

5.รักษาธาตุธาตุในตัว

การสร้างต้องตั้งมณฑลพิธี มีพิธีบูชาครู เทพยดาเจ้าป่าเจ้าเขา
และห้ามสตรีเข้าในเขตมณฑลพิธีอย่างเด็ดขาด การสร้างจะทำช่วงเช้า เวลา 9.09 น. จนถึงบ่ายกว่าๆ จึงหยุด โดยท่านจะบริกรรมคาถาตลอดเวลาที่ทำพิธี เคยมีสตรีผู้หนึ่งไม่รู้ว่าท่านทำปรอทอยู่ เข้ามาในเขตมณฑลพิธี เตาหลอมถึงกับระเบิด ปรอทและทองที่กำลังล่ออยู่หายไปสิ้น

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 31/07/19 15:11:26
 
 
แหวนหัวปรอทกินเงินสายพม่าไทใหญ่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.