พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ชูชกไม้แกะ หลวงปู่รอดวัดบางน้ำวน


ชูชกไม้แกะ หลวงปู่รอดวัดบางน้ำวน


ชูชกไม้แกะ หลวงปู่รอดวัดบางน้ำวน


ชูชกไม้แกะ หลวงปู่รอดวัดบางน้ำวน

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ชูชกไม้แกะ หลวงปู่รอดวัดบางน้ำวน
รายละเอียด :
 

หากจะกล่าวถึงเครื่องราง ประเภทชูชก ก็มีสร้างอยู่หลายสำนัก แต่ก็มีอยู่สำนักหนึ่ง เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ ชูชกของหลวงปู่รอด วัดบางน้ำวน จังหวัดสมุทรสาคร ชูชกของหลวงปู่รอด จะสร้างจากเนื้องาแกะและไม้ขนุนแกะซึ่งเป็นไม้มงคลชนิดหนึ่ง พุทธคุณของชูชกหลวงปู่รอด จะเน้นไปที่เมตตามหานิยมทำมาค้าขายร่ำรวย มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เดินทางไปไหนมีแต่คนคอยช่วยเหลือและมอบสิ่งของที่เราปรารถนาให้

คาถาบูชาชูชก หลวงปู่รอด

               ชูชะโก โพธิสัตโต เอหิมะมะ นะมามีมา มหาลาภา

               อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณี ธะนังวา

               พีชังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจ เฉยยะ นะมาธิหัง

  ชูชก นี้ที่มีความยอดเยี่ยมด้านโชคลาภ และเมตตามหานิยมสูง มีอานุภาพทางด้านเสริมดวงในทางด้านขอโชคขอลาภ กู้หนี้ยืมสิน ขอลาภเงินทอง เจรจาขอผัดผ่อนหนี้สิน ขอเลื่อนและขอลาภจากผู้ใหญ่และด้านการขอทุกชนิด จึงเป็นที่มาของการบูชาชูชก สุดยอดของการขอสิ่งสูงสุดของ พระเวสสันดร หรือเลือดในไส้นั่นเอง และที่สำคัญมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ จัดว่าเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่ง สุดยอดเครื่องรางแห่งการขอ ขอทานเฒ่าในนามที่ชื่อว่า ชูชก ผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่บารมีของพระเวสสันดรโพธิสัตว์ ในฐานะผู้ขอกับผู้ให้ องค์นี้มีขนาดห้อยคอสูงประมาณ3cm.ใต้ฐานยังมีรอยจารเหลือให้เห็นบางๆครับโทรเลยครับไม่แพง062-8914244 หรือบันทึกเบอร์นี่แล้วไลน์ถามได้ครับ ราคามิตรภาพครับ

 

ราคา :
 โทรเลยครับ
โทรศัพท์ :
 0628914244, 0628914244
วันที่ :
 17/07/19 14:17:54
 
 
ชูชกไม้แกะ หลวงปู่รอดวัดบางน้ำวน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.