พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เสื้อยันต์หลวงปู่สรวง


เสื้อยันต์หลวงปู่สรวง


เสื้อยันต์หลวงปู่สรวง


เสื้อยันต์หลวงปู่สรวง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เสื้อยันต์หลวงปู่สรวง
รายละเอียด :
 

เสื้อยันต์ หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบสร้าง หลวงปู่สรวง ปลุกเสกแจกทหาร

 

เสื้อยันต์เมตตามหาอุตม์นี้ จัดสร้างขึ้นเพื่อแจกให้กับชาวเขมร (หลวงปู่สรวง ท่านเป็นชาวเขมร) ที่ในขณะนั้นยังต่อสู้กัน รบราฆ่าฟันกัน โดยท่านต้องการให้เกิดสันติสุขและรวมทั้งปกป้องไม่ให้มีอาวุธใดมาทำอันตรายได้ ดังนั้นนอกจากพุทธคุณครบทุกด้านคือ มีเกราะแก้ว 7 ประการ คุ้มครองแล้ว ยังมี เกราะเพชรป้องกันอีก 2 ชั้น ชั้นแรก เป็นเมตตาให้เกิดความรักสามัคคีสันติสุข เกราะเพชรชั้นที่ 2 คือ มหาอุตม์ จะปกป้องให้เกิดมหาอุตม์ คงกระพันชาตรี แคล้วคลาด และปกป้องจากอาวุธ อันตรายทั้งปวง

ด้านหนึ่งเป็นพญาครุฑ อีกด้านหนึ่งเป็นพญานาค ลงอักขระเลขยันต์อย่างพิสดารอลังการ รวมทั้งกันการคัด การถอนด้วยกลบทแบบโบราณ หลวงปู่สรวงเสกให้ตั้งแต่ปี 2526 - 2542

 

ในสมัยก่อนหลวงปู่สรวงฉีกผ้าขาวให้ชาวเขมรอพยพถือนำในขบวนด้านหน้าคนทั้งขบวนยังแคล้วคลาดปลอดภัยจากกับระเบิด ปืนใหญ่ ได้อย่างอัศจรรย์

เสื้อตัวใหญ่ ขนาด 22.5 x 32.5 นิ้ว ผ้าสวย สมบูรณ์

 

หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบราษฏร์บำรุง กรุงเทพฯ เป็นพระเกจิทรงอภิญญาในอดีตที่มรณภาพแล้วร่างกายไม่เน่าเปื่อย ทราบว่าท่านเป็นศิษย์เอกและเป็นหลานแท้ๆของหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน เพราะหลวงปู่สรวง มักจะมาปลุกเสกพระเครื่องต่างๆให้กับหลวงพ่อสร้อย เป็นประจำ หลวงพ่อสร้อย ตอนมีชีวิต ทุกวันจะมีประชาชนเดินทางไปหาท่านจำนวนมากเพื่อขอให้ท่านสงเคราะห์ในเรื่องต่างๆ เช่น แก้ดวงไม่ดี ถอดถอนคุณไสย ทำนายทายทัก เป็นต้น หลวงพ่อสร้อย เป็นพระที่มีวิชาอาคมขลัง พระเครื่องที่ท่านสร้างมีผู้นำไปบูชาล้วนมีประสบการณ์ดีทุกรุ่น แต่รุ่นที่โด่งดังที่สุดและสร้างชื่อให้ท่านเป็นที่รู้จักคือเหรียญรุ่นแรก ในวงการพระ บางคนเรียกเหรียญรุ่นนี้ว่า สังข์ทองหรือเจ้าเงาะ เพราะมองดูใบหน้าในเหรียญแล้วมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร มองดุแล้วจินตนาการเหมือนเจ้าเงาะ อย่างไรก็แล้วแต่เหรียญนี้มีประสบการณ์ด้านคงกระพัน เป็นที่เลื่องลือมาก โดยเฉพาะในหมู่ศิษย์ที่เป็นทหาร ตำรวจ ที่อยู่ใกล้วัดจะต้องหาติดตัวไว้ทุกคน หลวงพ่อสร้อย พระเกจิอภิญญาเชื้อสายเขมร ท่านมรณภาพ เมื่ออายุได้ 75 ปี พ.ศ.2540


ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0631854465, 0631854465
วันที่ :
 16/07/19 19:09:01
 
 
เสื้อยันต์หลวงปู่สรวง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.