พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กุมารทองศิลป์ไทใหญ่ ไม้อู่แกะ


กุมารทองศิลป์ไทใหญ่ ไม้อู่แกะ


กุมารทองศิลป์ไทใหญ่ ไม้อู่แกะ


กุมารทองศิลป์ไทใหญ่ ไม้อู่แกะ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กุมารทองศิลป์ไทใหญ่ ไม้อู่แกะ
รายละเอียด :
 

กุมารทองศิลป์ไทใหญ่ ไม้อู่แกะ ท่านจะทำจากไม้อู่ ที่ทำเป็นอู่เด็กนอน ที่สำคัญไม้อู่ต้องเป็นอู่ที่เด็กต้องตายในอู่ถึงนำมาแกะเป็นกุมารถึงจะถูกตามตำรา ถือเป็นเครื่องรางล้านนาที่นับว่าหายาก ส่วนมากจะแกะเป็นทรงเทวาดา"ศิลป์มือพนมหน้าเด๋อ" 

"กุมารทอง" เป็นการเชิญวิญญาณเทพ เทวดามาสถิตมาดูแลรักษาในรูปร่างของกุมารทอง มาสถิตอยู่ในร่างกุมารทอง เมื่อนำไปใช้จึงเหมือนมีเทพประจำตัวค่อยคุ้มครองและให้พรสำหรับผู้เลี้ยงบูชานั้นเองครับ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กุมารทองอยู่เสมอ เพื่อเขาจะได้รับบุญกุศลที่เราอุทิศให้และจะทำให้กุมารทองมีฤทธิ์มากขึ้น มีกำลังมากขึ้น ซึ่งจะทำให้กุมารทองนั้นช่วยเหลือเราพบความเจริญ รุ่งเรือง จะทำสิ่งใดก็ประสบแต่ความสำเร็จผลครับ
ผู้เลี้ยงต้องคอยหมั่นทำบุญให้กุมารทอง เผื่อที่กุมารทองจะได้รับบุญเป็นกุศล ผลที่ได้จะเกิดกับผู้ใช้ กุมารทองมีบุญบารมีที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น การอธิษฐานขอให้ช่วยเหลือสิ่งใด "ยอมเกิดผล ตามที่เราปรารถนา ตามความเชื่อโบร่ำโบราณ" ผู้ที่เลี้ยงกุมารทองจะต้องหมั่นดูแล ต้องให้ข้าวน้ำเซ่นสรวง ต้องเรียกกินข้าวด้วยกัน ว่ากันว่าหากปฏิบัติดูแลดี กุมารทองก็จะช่วยค้ำจุน ด้านการค้าการขาย เรียกแขกเข้าร้าน เรียกเงินทองเข้าบ้าน ไปจนถึงเตือนภัยล่วงหน้าอีกด้วย และจะคอยติดตามเฝ้าระวังบ้านเรือนจากโจรผู้ร้าย ศัตรูไม่ให้มากล้ำกลาย 

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 11/07/19 19:59:12
 
 
กุมารทองศิลป์ไทใหญ่ ไม้อู่แกะ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.