พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้าม้าเสพนาง ครูบาต๋า พี่ศรีทอง ( ต้อย )


ผ้าม้าเสพนาง ครูบาต๋า พี่ศรีทอง ( ต้อย )


ผ้าม้าเสพนาง ครูบาต๋า พี่ศรีทอง ( ต้อย )


ผ้าม้าเสพนาง ครูบาต๋า พี่ศรีทอง ( ต้อย )

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้าม้าเสพนาง ครูบาต๋า พี่ศรีทอง ( ต้อย )
รายละเอียด :
 

ผ้ายันต์ม้าเสพนางยุคต้นครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า ผืนนี้เจ้าของผ้าชื่อ "ศรีทอง(ต้อย)" เป็นยุคต้น 

เกี่ยวกับ ผ้ายันต์ ม้าเสพนาง" ของครูบาต๋านั้นเท่าที่ได้สอบถามจากศิษย์บอกว่า  ท่านได้เริ่มสร้างผ้ายันต์ตั้งแต่ ประมาณ ปีพ.ศ.2518 เป็นต้นมาประสบการณ์เลื่องลือในคนหนุ่มยุคนั้น (เรื่องมหาเสน่ห์ต่อสตรีเพศแรงมาก) ท่านจะให้ผ้ายันต์นี้เฉพาะคน ท่านจะไม่ให้ "ผ้ายันต์ ม้าเสพนาง" กับคนที่มีครอบครัวแล้วเพราะกลัวผิด เรื่องศีลธรรม

วิธีการสร้างทำ ผ้ายันต์นี้ "มีอาถรรพ์"  เมื่อมี หญิงสาวที่ ตายโหง ญาติ พี่น้อง ผู้ตายจะนิมนต์ ครูบา ต๋า มา ถอน ท่านจะนำ ผ้าขาว ให้สัปเหร่อและขออนุญาตเจ้าภาพ ที่รู้จัก ไปห่อศพ "ผู้หญิงสาว" ที่ตายโหง ทางเหนือมีพิธีกรรม จัดงานศพ 3 วัน - 7 วัน  เมื่อศพหญิงสาวเคลื่อนไป"ป่าช้า" ท่านจะให้ สัปเหล่อ นำ"ผ้าขาวห่อศพ" มาเก็บไว้ให้ท่าน ตุ๋ลุง ต๋า ท่านจะนำมาตัดเป็นส่วนๆ  แล้วนำมาพิมพ์ "ยันต์ม้าเสพนาง" และ ทำพิธีปลุกเสก ตามตำราของท่าน แต่ ละรุ่น จะมีชื่อ ไม่เหมือนกัน แล้วแต่จะห่อศพใคร และ ผู้หญิงสาวที่ตาย ชื่ออะไร รุ่นๆหนึ่งจะสร้างปลุกเสกจำนวนไม่มาก จำนวนเท่ากับ ผ้าห่อศพ ผืนนั้น

สร้างน้อยมาก ( รวมทั้งหมดของการสร้างทั้งหมดทั้งยุคต้นยุคปลายรวมกันแล้ว ทั้งหมดไม่เกิน 300 ผืน  1 ศพ ของทำได้เพียงประมาณ 30 ผืน เท่านั้น จะได้ตามความยาวของผ้าที่คลุมศพ แล้วนำมาตัดเป็นผืนๆ ประสบการณ์มากมายเรื่องมหาเสน่ห์นั้นถ้าบูชาเป็นใช้เป็นเห็นผลสำฤทธิ์ผลทุกรายครับ

ครูบาต๋า ท่านเป็นศิษย์เอก และ เป็นหลานแท้ๆของ ครูบาชุ่ม สมัยครูบาชุ่มท่านมีชีวิตอยู่ท่านได้บอกไว้ว่า "ถ้าจะเอาเรื่องเหนียวคงกระพันให้มาหาท่าน แต่ถ้าจะเอาเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ให้ไปหาครูบาต๋า 

 ผ้ายันต์ม้าเสพนางของครูบาต๋านี้ ไม่เหมือนของสำนักใด มีเอกลักษณ์เฉพาะตน คือ แต่ละผืนจะมีวิญญาณของหญิงสาวที่ตายโหง อยู่ในผ้านั้น ผ้าก็จะทำด้วยผ้าคลุมศพจริงๆ คือ คลุมศพทั้งตัว ดังนั้นจึงมีบางผืนที่มีรอยเลือดคราบน้ำเหลือง  และ การสร้างทุกรุ่น ครูบาต๋า ท่านจะเก็บไว้รุ่นละหนึ่งผืนไว้ในย่ามท่านตลอด เพื่อเวลาท่านทำบุญหรือสวดมนต์วิญญาณหญิงสาวเหล่านี้ก็จะพลอยได้อนิสงข์ผลบุญไปด้วย  ตามตำราของท่าน วิธีการใช้ผ้ายันต์ม้าเสพนาง (ข้อมูลจาก วัดบ้านเหล่า) โดย ใช้นิ้วแตะ แป้งหอมหรือ น้ำหอม) ทาตรงที่ รูปผู้หญิง เเล้วให้เอา หญ้าแพรก 7 เส้น วางไว้ที่ม้า พับเข้าหากัน อธิษฐาน ขอให้ (ชื่อเจ้าของผ้า) ช่วย ในเรื่อง ความรัก การค้า,การขาย จะสำเร็จผล เลี้ยงไว้ให้ดี มี เมตตา มหานิยม ดีนัก...ปล ผ้ายันต์นี้ เป็นผ้ายันต์ที่ ...แรง... ในเรื่องผู้หญิงสุดๆประสบการณ์มากมาย คนพื้นที่หวง และ ผู้ที่นำไปใช้ร่ำลือกันนัก

 

ราคา :
 90,000 บาท
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0814721544, 0814721544
วันที่ :
 9/07/19 19:32:29
 
 
ผ้าม้าเสพนาง ครูบาต๋า พี่ศรีทอง ( ต้อย ) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.