พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กะลาแกะราหู หลวงพ่อน้อย ขนาดบูชา


กะลาแกะราหู หลวงพ่อน้อย ขนาดบูชา


กะลาแกะราหู หลวงพ่อน้อย ขนาดบูชา

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กะลาแกะราหู หลวงพ่อน้อย ขนาดบูชา
รายละเอียด :
 

#กะลาแกะรูปพระราหูศิลป์หน้ายักษ์ขนาดบูชาพิเศษ# กะลาพระราหูองค์นี้เป็นขนาดบูชาใหญ่เป็นพิเศษแกะอุนาโลมไว้ยอดเศียร และ จารย่อพระคาถาสุริยะประภา ตัว "กุ" ไว้ที่ดวงตาทั้ง2ข้างขององค์พระราหูอีกด้วย ด้านหลังจารเต็มฤกษ์ครับสูตร จารปิดพระคาถาจันทรประภาและคาถาสุริยะประภาด้วย ยันต์ใบพัด เนื้อหาธรรมชาติของเนื้อกะลาสวยงามเก่าตามอายุการสร้าง องค์บูชานี้คาดว่าน่าจะเป็นบุคคลพิเศษจริงๆ ถึงได้มาบูชา ศิลป์นี้ก็ไม่ได้เห็นในองค์อื่นๆเลย ถือว่าโดนใจครับองค์นี้
#การบูชาพระราหูดีอย่างไร บูชาพระราหู จะนำความสำเร็จมาแก่ผู้บูชา หรือมีโชคลาภ มีเงินทองอย่างดีที่สุด และมีทางจะร่ำรวยด้วยอิทธิพลของพระราหู จะมีความสำเร็จหรือมีโชคลาภอยู่เสมอ การเงิน การลงทุนทุกอย่างจะมีทางรวย ปัญหาที่มีบ้างก็สามารถแก้ไขไปจนเรียบร้อย เสริมดวงเสริมบารมีและโชคชะตากลับร้ายเป็นดี ใช้เป็นเมตตา เป็นแคล้วคลาด เป็นมหาอุด กันและแก้ เสนียดจัญไรได้ชะงัด ภูตผีปีศาจไม่อาจต้านทานได้ มีไว้กับตัวหรือบูชาไว้กับบ้านย่อมเผ็นสิริมงคลและปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ อุดมไปด้วยทรัพย์มิได้ขาด #แต่ทั้งนี้แหละทั้งนั้นผู้บูชาต้องอยู่ในศิลธรรมอันดีงามคิดดีพูดดีทำดีความดีจะช่วยส่งเสริมกำลังให้ตัวเราอีกแรง  บรรยายด้วยภาพ ขอโชว์ไว้ศึกษาร่วมกันครับ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0956758855, 0956758855
วันที่ :
 8/07/19 23:24:36
 
 
กะลาแกะราหู หลวงพ่อน้อย ขนาดบูชา พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.