พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดพญานาคบาศ ๑๐๘ ตน ครูบาดวงดี


ตะกรุดพญานาคบาศ ๑๐๘ ตน ครูบาดวงดี


ตะกรุดพญานาคบาศ ๑๐๘ ตน ครูบาดวงดี


ตะกรุดพญานาคบาศ ๑๐๘ ตน ครูบาดวงดี

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดพญานาคบาศ ๑๐๘ ตน ครูบาดวงดี
รายละเอียด :
 
ตะกรุดพญานาคบาศ ๑๐๘ ตน ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี ยุคต้น หายากมากครับ ว่ากันว่าสร้างไม่เกิน ๑๒ ดอก เพราะเหตุว่าสรร้างยากก่าวจะสำเร็จสักดอกนั่นใช้เวลา ถึง ๓-๕ เดือนในการสร้าง ๑ ดอกต้องดูฤกษ์ยามวันดี ต้องเป็นวัดโกน หรือ วันเสาห์ห้า หรือวันที่ราคาหูกินเดือนกินตะวันถึง พอได้ฤกษ์เเล้วต้องทำการจารสร้างตะกรุดเสร็ดได้เเค่ไหนเท่านั่นครับ พอพ้นวัน ต้องหยุดเเล้วรอฤกษ์ใหม่ ตะกรุดทุกดอกต้องจารมือ ตอนจาร ต้องเสกตลอดเวลา เพือให้ได้ตะกรุดขลังที่สุด วิชาตะกรุดนาคบาศนี้พบเพียงเเค่ครูบาดวงดี เท่านั่นที่สำเร็จวิชา นี้เพราะไม่มีสำนักไหนสร้างได้ 
เพราะต้องใช้ความอดทนมาก ก่าวจะได้สักดอกนั่น ตะกรุดพญานาคบาศ พุทธคุณครอบจักวาล ใช้ได้หมด ทั้งเเคล้วคลาย กันสะท้าน เมตตามหานิยม คนรักคนหลง ผีรักผีหลง เทวดาฟ้าหลง จักทำการอันใดก็ประสบผลสำเร็จทุกประการ เป็นตะกรุดตำราหอคำหลวง ที่ท่านครูบาดวงดี ได้สืบทอดจาก อาจารย์ท่าน คือท่านครูบาเจ้า ศรีวิชัย ครูบาดวงดีท่านเป็นศิษย์ครูบาเจ้า ครูบาชัย ตอนที่มีชีวิตอยู่ ท่านจะได้ค่อยตามไปรับใช้ครูบาเจ้าศรีวิชัยทุกหนทุกเเห่ง จึงได้ศึกษาสัพพระวิชา มนต์คาถา มาเยอะครับผม
ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0840432079, 088-2533786
วันที่ :
 8/07/19 15:48:30
 
 
ตะกรุดพญานาคบาศ ๑๐๘ ตน ครูบาดวงดี พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.