พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ยักษ์แดง3.5นิ้ว ครูบาจันทร์ วัดน้ำแป้ง


ยักษ์แดง3.5นิ้ว ครูบาจันทร์ วัดน้ำแป้ง


ยักษ์แดง3.5นิ้ว ครูบาจันทร์ วัดน้ำแป้ง


ยักษ์แดง3.5นิ้ว ครูบาจันทร์ วัดน้ำแป้ง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ยักษ์แดง3.5นิ้ว ครูบาจันทร์ วัดน้ำแป้ง
รายละเอียด :
 

รูปหล่อท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่จันทร์ โชติโก ปี2562 ที่รฤกร่วมทำบุญสร้าง"ม่อนกุเวร "พระภาวนาจารย์และพระพิธี ณ ม่อนกุเวร อุทยาน มหาราชท้าวเวสสุวรรณ จันทมงคลสถาน วันที่ 17 มีนาคม 2562 ขนาด 3.5 นิ้ว สีแดงแดงแรงฤทธิ์  ในบารมีหลวงปู่จันทร์ โชตโก วัดน้ำแป้งวนาราม อ.ปง จ.พะเยา หมายเลข 134 เลขสวยรวมกันได้8 พร้อมกล่องอย่างดี สร้างแค่500 องค์ มีโค๊ตและเลขกำกับทุกองค์ ตำนานแห่งวัดน้ำแป้ง จ.พะเยา ของดีราคาน่าเก็บที่น่าใช้บูชาออกแบบได้สวยงามสุดๆอีกรุ่นของวัดน้ำแป้ง 

เทคนิคสี : สีแก้วพิเศษ(โปร่งแสง)Handmade
หล่อด้วย : โลหะ Bronze 
เทคนิคหล่อ : งานจิวเวลรี่

ปฐมบทมงคลวัตถุ ... ร่วมทำบุญสร้าง..
"ม่อนกุเวร" อุทยามหาราชท้าวเวสสุวรรณ จันทมงคลสถาน
ในบารมีหลวงปู่จันทร์ โชติโก

ในเมตตาบารมีหลวงปู่จันทร์ โชติโก ที่รฤกบุญสร้าง"ม่อนกุเวร" อุทยามหาราชท้าวเวสสุวรรณ จันทมงคลสถาน ท้าวเวสสุวรรณจาตุมหาราชิกา อัตลักษณ์ศิลป์ในบารมีหลวงปู่ขนาด3.5นิ้ว พัฒนางานหล่อทุกกระบวนการให้สมบูรณ์ที่สุด โดยเฉพาะเทคนิคสี...ครั้งแรกของการทำงานสี...ทีความโปร่งเงาเห็นรายละเอียดไล่ระดับความเข้มสี...สร้างคุณค่าทั้งพุทธคุณและอัตลักษณ์เวสสุวรรณศิลป์ 

    พญายักษ์เวสสุวรรณ เป็นเทพแห่งขุมทรัพย์ รักษาสมบัติของเทวโลก กับทั้งเป็นเจ้านายของยักษ์และภูติผีปีศาจทั้งปวง ในคัมภีร์โบราณกล่าวไว้ว่าผู้ใดหวังความเจริญใน ลาภยศ ทรัพย์สิน เงิน ทอง อำนาจและวาสนา ให้บูชาท้าวเวสสุวรรณครับ สนใจโทรถามได้ครับ 

 

เข้าชมรายการพระร้านกร สารภี เพิ่มเติมได้..คลิก กร สารภี ด้านล่างครับ

ราคา :
 น่าเก็บมาก
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0837966403, 0932780555
วันที่ :
 11/06/19 16:15:55
 
 
ยักษ์แดง3.5นิ้ว ครูบาจันทร์ วัดน้ำแป้ง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.