พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แก้วโป่งข่าม แก้วขนเหล็กน้ำตัน


 แก้วโป่งข่าม แก้วขนเหล็กน้ำตัน

จองแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  แก้วโป่งข่าม แก้วขนเหล็กน้ำตัน
รายละเอียด :
 

## แก้วโป่งข่าม แก้วขนเหล็กน้ำตัน ##  เม็ดเล็ก สภาพสวย เลี่ยมเงินพร้อมใช้ 

..แก้วโป่งข่ามเนื้อธาตุทนสิทธิ์ "แก้วขนเหล็กน้ำตัน"  ธาตุที่ถูกจัดให้เป็น "ขนเหล็กตัวเมีย" เพื่อใช้คู่กับ "ขนเหล็กน้ำใส" เพื่อเพิ่มอำนาจพุทธคุณให้ทวีคูณยิ่งขึ้น สภาพสวย ขนาดเม็ด 1.1x1.5x0.7 ซม.(กxยxห) เลี่ยมเงินพร้อมใช้งดงามครับ.   

..แก้วโป่งข่ามเนื้อธาตุทนสิทธิ์ "แก้วขนเหล็กน้ำตัน" เนื้อแก้วขาวตัดกับเส้นขนเหล็กสีดำสนิท สุดยอดของทนสิทธิ์แห่งแดนล้านนา ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก"แก้วโป่งข่าม" เนื้อขนเหล็กทนสิทธิ์แห่งแดนเหนือขึ้นชื่อเรื่องพุทธคุณคุ้มครอง ปกป้องดีเยี่ยม ป้องกันภูตผี คุณไสย ใช้เดินทางคู่กายและที่สุดแห่งอำนาจ"ข่ามคง".

..."แก้วโป่งข่าม"โดดดังเป็นที่รู้จักตั้งแต่ราวปี 11-12 โดยพระคุณของ อ.ศักดิ์ รัตนชัย จนกระทั่งปี15เป็น1ในสุดยอดมวลสารทั้ง9ชนิด ในการสร้าง"พระผงทรงระฆัง รุ่นแรก" ของหลวงพ่อเกษม เขมโก แห่งสำนักสุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง และเป็นที่ใช้เป็นมวลสารสร้างวัตถุมงคลในเกจิอีกหลายๆท่านเรื่อยมา  

..ปี2552 ถูกจัดรวบรวมไว้ในหนังสือ"อมตะเครื่องรางแดนล้านนา" เขียนโดยประธานชมรมเครื่องรางล้านนา คำนิยมโดยประธานและนายกสมาคมฯและผู้ทรงคุณวุฒิอีกหลายท่าน ของสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย.  

...."แก้วขนเหล็ก" จัดเป็นหนึ่งในแก้วหลายชนิดที่เรียกรวมๆว่า"โป่งข่าม" ที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงสูงสุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด  

... แก้วโป่งข่าม "แก้วขนเหล็กน้ำตัน" "ขนเหล็กตัวเมีย" เพื่อใช้คู่กับ"ขนเหล็กน้ำใส" เพื่อเพิ่มอำนาจพุทธคุณให้ทวีคูณยิ่งขึ้น

...แก้วโป่งข่ามเป็นทนสิทธิ์เลือกผู้ครอบครอง..ฉะนั้นขอให้โชคดีครับ....

ราคา :
 1,250
โทรศัพท์ :
 032261032, 0879207977
วันที่ :
 11/06/19 10:28:16
 
 
แก้วโป่งข่าม แก้วขนเหล็กน้ำตัน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.