พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แก้วโป่งข่ามแก้วไหม 2 กษัตริย์ ไหมนาก+ไหมทอง


แก้วโป่งข่ามแก้วไหม 2 กษัตริย์ ไหมนาก+ไหมทอง

จองแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แก้วโป่งข่ามแก้วไหม 2 กษัตริย์ ไหมนาก+ไหมทอง
รายละเอียด :
 

## แก้วโป่งข่ามแก้วไหม 2 กษัตริย์ ## เส้นไหมนากและไหมทอง เม็ดเล็ก สภาพสวย น้ำใส 

..แก้วโป่งข่ามเนื้อธาตุทนสิทธิ์ "แก้วไหม 2 กษัตริย์"  ธาตุภายในประกอบด้วยไหมนาก และ ไหมทอง สภาพสวยน้ำใส ขนาดเม็ด 1.2x1.5x0.7 ซม.(กxยxส) กำลังพอดีเป็นหัวแหวนได้อย่างงดงามครับ.   

..แก้วโป่งข่ามที่มีเนื้อธาตุทนสิทธิ์เป็น1ในตระกูลเส้นขน เม็ดนี้คือ "แก้วไหมนาก" เส้นขนตั้งตรงมั่งคงเนื้อสีแดงนาก หายากพอสมควรและพบน้อยกว่าเส้นขนเหล็กมากนัก หนึ่งในตระกูลเส้นขนหายากรองจาก"เข็มมรกตและไหมเงิน" โดย5พี่น้องตระกูลเส้นขนไล่ระดับจากความหายากคือ เข็มมรกต ไหมเงิน ไหมนาค ขนเหล็ก และไหมทอง.  

..."แก้วไหมนาก" นอกจากความหายากยิ่งแล้ว ลักษณะของเส้นยังมีเอกลักษณ์และความสวยงามที่สีออกอมแดง ชมพูอ่อน หรืออาจพบสีแดงจัดได้ พุทธคุณให้พลังที่หาธาตุใดๆเสมอเหมือน เชื่อกันว่าเป็นธาตุแห่งมหาอำนาจ ส่งเสริมพลังบารมีให้แก่ผู้ครอบครอง ให้เป็นที่เคารพย่ำเกรงแก่คนทั้งปวง

..."แก้วไหมทอง" ถือเป็นไหมที่ให้คุณได้อย่างโดดเด่นที่สุดในเรื่องโชคลาภ ทรัพย์สมบัติ ด้วยสีสันที่มีตั้งแต่เหลืองอ่อน เหลืองเข้ม จนถึงเปล่งประกายเป็นสีทองอย่างงดงาม จัดเป็นธาตุที่ยอดนิยมมากๆอีกชนิดหนึ่งในวงการเลยทีเดียว

... "แก้วโป่งข่ามแก้วไหม 2 กษัตริย์ ไหมนากผสมไหมทอง" เม็ดเล็กน้ำสวย ทำหัวแหวนได้ดีเหมาะมากครับ

...แก้วโป่งข่ามเป็นทนสิทธิ์เลือกผู้ครอบครอง..ฉะนั้นขอให้โชคดีครับ....

ราคา :
 650
โทรศัพท์ :
 032261032, 0879207977
วันที่ :
 9/06/19 15:44:26
 
 
แก้วโป่งข่ามแก้วไหม 2 กษัตริย์ ไหมนาก+ไหมทอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.