พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผลึก"อะราโกไนท์" หินเพิ่มพลังความคิดและสติ


ผลึก"อะราโกไนท์" หินเพิ่มพลังความคิดและสติ


ผลึก"อะราโกไนท์" หินเพิ่มพลังความคิดและสติ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผลึก"อะราโกไนท์" หินเพิ่มพลังความคิดและสติ
รายละเอียด :
 

## ผลึกธรรมชาติ "อะราโกไนท์" (Aragonite) หินเพิ่มพลังความคิดและสติ พร้อมยึดติดฐานไม้แกะสลัก

.."อะราโกไนท์" : ผลึกธรรมชาติที่สามารถช่วยปรับฮวงจุ้ยช่วย ปรับสมดุลให้เจ้าของ/สถานที่ “สามารถบรรเทาความเครียดและความกังวลได้”

..เป็นที่ทราบกันอย่างสากลแล้วว่าผลึกธรรมชาตินอกจากจะมีความสวยงดงามในตัวเองแล้วนั้น ยังมีพลังงานบางอย่างที่มีผลต่อมนุษย์ การศึกษาค้นคว้าของนักวิทยาศาสตร์นานาชาติพบว่าในผลึกแต่ละชนิดจะส่งผลต่อสถาวะจิตใจและร่างกายของมนุษย์ที่ดีแต่แตกกันไป.

..ความเชื่อของ "อะราโกไนท์" ได้รับการกล่าวขานว่ามีพลังของการเพิ่มความเข้าใจและการรับรู้ถึงความเป็นจริง ลดความตึงเครียด และเพิ่มความอดทน จึงสามารถช่วยให้เจ้าของแก้ปัญหาและผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดี

.."อะราโกไนท์" มีคุณสมบัติที่คอยเพิ่มพลังงานทางบวก เพิ่มความมั่นใจและความรู้สึกถึงคุณค่าในตัวเองให้กับเจ้าของอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นหินที่เหมาะสำหรับผู้ที่ตึงเครียดกับงาน สามารถลดความอ่อนล้าทางอารมณ์และความโกรธ

..ขนาดของผลึก(ไม่รวมฐาน) 3.2x2.9x3.8 ซม. (กว้างxยาวxสูง)

..ก้อนผลึกของ"อะราโกไนท์" ลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยรูปของทรงกระบอกรวมตัวกันเกิดเป็นมวลกลุ่มก้อนทรงกลม สมดุลอย่างน่าอัศจรรย์ 

Cr. ข้อมูลบางส่วนจาก healingcrystals.com

ราคา :
 1,250
โทรศัพท์ :
 032261032, 0879207977
วันที่ :
 9/06/19 15:38:10
 
 
ผลึก"อะราโกไนท์" หินเพิ่มพลังความคิดและสติ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.