พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ยาสุรัสสตรีมหาเทวี 12 นาง วัดล้านตอง


ยาสุรัสสตรีมหาเทวี 12 นาง วัดล้านตอง


ยาสุรัสสตรีมหาเทวี 12 นาง วัดล้านตอง


ยาสุรัสสตรีมหาเทวี 12 นาง วัดล้านตอง

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ยาสุรัสสตรีมหาเทวี 12 นาง วัดล้านตอง
รายละเอียด :
 

ยาสุรัสสตรีมหาเทวี 12 นาง เป็นยาชั้นสูงในสายมหาธรรมเจติยะ ให้คุณสูงล้ำในด้านโชคลาภเงินทอง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ชั้นสูง การเจรจา และปัญญาญาณ มีคุณเอนกนานาประการ สร้างขึ้นจากหว่านยามากมาย เช่น ยาปัญจะนาง ยามหาสิเนหา ยาขอคำ ยาอะนุมานะสิทธิ ยากุกะราชเทวี ยาสุวรรณบุปผา ดอกไม้หอมในโบสถ์วันเข้าพรรษา ฯลฯ และหว่านยาที่สำคัญอีก 108 ชนิด ซึ่งตัวหว่านยานำมาจากพม่าแทบทั้งหมด นำมาผสมกับเถ้ายันต์อางสุรัสสตรี 12 นาง 12 ยันต์ อีก 108 แผ่น ต่อ 1 รูปอาง พระแม่สุรัสสตรีนี้ เป็นมหาเทวีที่ทางเมืองม่าน (พม่า) และมอญ เคารพนับถือกันมาก โดยจะนับถือท่านในฐานะของเทวีแห่งปัญญา และต้นคาถาแห่งพระเวททั้งปวง

พระอาจารย์ผดุง ได้ประกอบยานี้ขึ้นมาหลายรุ่น หลายพิมพ์ มีพิมพ์ใหญ่ ขนาดบูชา และขนาดแขวนคอติดตัว เป็นพิมพ์หยดน้ำ พิมพ์ห้าเหลี่ยม และปางเทพนารีทรงหงษ์แบบลอยองค์ ทุกพิมพ์มีคุณวิเศษของพระแม่เช่นกัน จะแตกต่างกันที่ความเข้มข้นของมวลสาร และตะกรุดที่ฝังไว้ เช่น ฝังตะกรุดทองคำ เงิน หรือทองแดง

วัตถุมงคลทุกรุ่นในสายยามหาธรรมเจติยะ ของท่านพระอาจารย์ผดุง นอกจากบูชาติดตัวแล้ว ยังสามารถใช้รับประทานโดยการซางอางผสมน้ำมะพร้าวดื่มกินได้ ซึ่งเป็นการนำคุณวิเศษความศักดิ์สิทธิ์ของหว่านยา เข้าไปในร่างกายให้เลือดเนื้อในกายเราศักดิ์สิทธิ์มีปัญญา มีเมตตาโชคลาภต่างๆ เมื่อจะอธิษฐานบอกขอสิ่งใด ก็สามารถที่จะสำเร็จได้ในเร็ววัน (แต่จะให้ดีต้องมีสัจจะ เช่น ไม่รับประทานสัตว์ใหญ่ จะส่งผลให้อิทธิคุณนั้นเสริมค้ำขึ้นไป)

**ส่วนองค์ที่นำมาให้บูชานี้ เป็นพิมพ์ห้าเหลี่ยมพิเศษ มวลสารเข้มข้น ด้านหลังฝังตะกรุดเงิน4ดอก ลงรักปิดทองแท้ จำนวนการสร้างน้อย ขนาดองค์พระสูง4.5cm. เลี่ยมเงินพร้อมใช้สวยงามครับ**

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 9/06/19 13:16:02
 
 
ยาสุรัสสตรีมหาเทวี 12 นาง วัดล้านตอง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.