พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) เนื้อผงยาปฐมัง


ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) เนื้อผงยาปฐมัง


ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) เนื้อผงยาปฐมัง


ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) เนื้อผงยาปฐมัง

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) เนื้อผงยาปฐมัง
รายละเอียด :
 

ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) เนื้อผงยาปฐมังสมุกรักลงรักปิดทอง

ด้านหลัง เจ้าเมืองคอนโพธิสัตว์(อะลองยิงดาว)

สร้างโดยเจ้าสล่าครูบาปัณฑิต๊ะ วัดพระธาตุดอยยวนคำ เมืองพง พม่า

ขนาดองค์สูง3.5c.m. เลี่ยมเงินสวยงามพร้อมใช้ครับ 

**อานุภาพของยาปฐมํ**

-ถ้าเราถูกวางยาพิษแล้วง่วงเหงาซึมไม่พูดไม่จา ลืมตัวโง่เง่าโดยกะทันหัน ต้องสักตามลิ้น ตามตัวร่างกาย บนศีรษะ ถ้าไม่มีเวรกรรม ก็จะหายภายในสามวันเจ็ดวันแน่นอน

-ถ้าสักยาหนังเหนียวแล้วเกิดโมโหร้ายขึ้นมา แล้วยังเกิดความวิบัติโชคลาภ ตกอับโดยกะทันหัน ให้สักยาปฐมํทับข่มไว้ที่ร่องรอยยาหนังเหนียวที่สักไว้ แล้วจะหายเป็นปกติ

-สัตว์เลี้ยงทุกชนิดและผู้หญิงที่คลอดลูกยากนั้น ให้เอาผงยาปฐมํกินดื่มแล้วเอายาตบกระหม่อมทันที ก็จะคลอดลูกง่ายโดยเร็ว เมื่อคลอดลูกแล้วจิตใจไม่ค่อยชื่นบาน อาการผิดเดือน ให้ดื่มยาปฐมํ แล้วใจจะเป็นปกติ

-ถ้าป่วยไข้นานๆทำงานไม่ได้ กินไม่ได้นอนไม่หลับ เกียจคร้าน ไม่อยากพูดกับใครๆ ให้เอายาปฐมํขูดใส่น้ำพระพุทธ หรือน้ำหม้อดอกบูชาพระ หรือน้ำชายคาไหลกลับ แล้วกินลูบ ถ้าไม่มีเวรกรรมก็จะหายในทันใด

-ถ้าเอายาปฐมํติดตัวเดินทางไปค้าขายถึงแดนไกล จะปลอดภัยจากภัยอันตราย การค้าขายก็จะมีผลกำไรปราศจากคดีความทุกประการ

-ถ้ามีการเจรจาความหรือเจรจาการค้า ให้เอายาปฐมํนี้ขูดเป็นผงแช่น้ำหอมเก็บไว้ลูบหน้าลูกตา ทาปาก ทาลิ้น ทาหน้าอก แล้วการเจรจาจะเกิดผลสำเร็จ ตามที่ตนคาดคิดไว้ทุกประการ

-ถ้านอนฝันร้ายนิมิตไม่สู้ดี ขวัญหนีดีฝ่อแล้ว ให้เอาเส้นด้ายครบอายุตน ,ถ้าทางเคราะห์ให้เอา108เส้น ,ถ้าทางชาติสันติสุขให้เอา16เส้น ,ถ้าทางปัจจัยให้เอา24เส้น แล้วเอาผงยาปฐมํนี้ฟั่นใส้เทียนตีนกาจุดบูชาพระพุทธเจ้าเก้าพระองค์ นั่งภาวนาลูกประคำ ทำใจให้สงบตั้งอยู่พระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ ปิตคุณ มารดาคุณแล้ว ภัยพิบัติทั้งปวงจะหายสาบสูญไปทันที

-ถ้าจะสะเดาะเคราะห์บูชาเทียน บูชายันต์คาถาถิน ยันต์สุระสะตี่ ให้เอาผสมกับน้ำหมึก  ดื่มน้ำยันต์คาถาแล้วเกิดง่วงเหงาแสลงยานั้น ไม่เกิดขึ้นแน่นอน

ผลบุญบารมีในโลกียะนี้ หากได้ประสบเหมาะกับตรีเราแล้ว การค้าขาย ทำไร่ทำนา ธุรกิจต่างๆก็เกิดโชคลาภ เทวดารวมทั้งมนุษย์ทุกเผ่าพันธุ์ก็รักใคร่เคารพนับถือนอบน้อมบูชาเรา ทั้งมนุษย์ มาร ยักษ์ ผี ปีศาจ เปรต อาเพศภูตผีที่คิดปองร้ายก็ถอยหนีไม่กล้ามากล้ำกลายเลย ให้เอาสักเขาตัวเราให้เป็นยาวิเศษรักษาความปลอดภัยให้แก่เรา ป้องกันเรื่องอยุติธรรมได้สิ้นทุกอย่าง

วิธีสัก อักษร “สํ คํ ปะ มะ ยะ”(เป็นภาษาล้านนาหรือไทใหญ่แล้วแต่จะถนัด)นั้นดังนี้

อักษร “สํ” สักไว้ที่กกหูซ้าย

อักษร “คํ” สักไว้ที่ร่องท้ายทอย

อักษร “ปะ” สักไว้ที่กกหูขวา

อักษร “มะ” สักไว้ที่บนหน้าผาก

อักษร “ยะ” สักไว้ที่บนกระหม่อม

อักษรทั้งห้าตัวนี้วิเศษแท้ ควรสักไว้ตั้งแต่บั้นเอวขึ้นข้างบนเท่านั้น

**เรียบเรียงข้อมูลโดยกันล้านนา**

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 9/06/19 13:03:30
 
 
ยาหัวผีลู (ปุ่งนะก๊ะหลง) เนื้อผงยาปฐมัง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.