พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดเมียมาก รุ่นแรก ตอกโค๊ต ไก่


ตะกรุดเมียมาก รุ่นแรก ตอกโค๊ต ไก่


ตะกรุดเมียมาก รุ่นแรก ตอกโค๊ต ไก่


ตะกรุดเมียมาก รุ่นแรก ตอกโค๊ต ไก่

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดเมียมาก รุ่นแรก ตอกโค๊ต ไก่
รายละเอียด :
 

... ตะกรุดเมียมาก รุ่นแรก ตอกโค๊ต “รูปไก่” (ถือสะสมเล่นหาตามสากลครับ ...หายากมากๆ จัดสร้างปี 2547)

(ผู้คนที่มีต่างหวงแหนไม่ยอมปล่อย ให้ดูรูปแต่โชว์ ของจริงหมุนเวียนน้อยครับ ไม่มีโทษในการใช้..)

     ผมเป็นคนชอบอาราธนาบูชาของเครื่องรางครับ สำหรับตะกรุดเมียมาก รุ่นแรก ดอกเล็กพริกขี้หนูนี้ ใช้ในด้านเสน่ห์สุดๆ (ต้องลองอาราธนาใช้เองถึงจะทราบ ไม่ได้คิดไปเอง ทั้งในด้านเจรจา เมตตาค้าขาย แต่จะเน้นหนักไปในเรื่องเสน่ห์ เป็น นะจังงัง เหมือนที่ปู่มเหศวรท่านเสกเข้าไปครับ..)เป็นตะกรุดที่หลวงปู่จักร แห่งวัดถ้ำเขารังไก่ และปู่เสือมเหศวร อดีตขุนโจรชื่อดัง ร่วมกันจัดสร้างขึ้น ปู่เสือมเหศวรท่านได้แป้งดังจาก อ.ชุม ไชยคิรี เมื่อ 40 กว่าปีที่แล้วครับ ในขณะเข้าร่างทรงขุนแผน เท่ากับมีผงแป้งเสน่ห์ของท่าน อ.ชุม ไชยคิรี ชาวภาคใต้หาพระขุนแผนของท่านมาก เพราะเป็นที่ร่ำลือ...

     ซึ่งถือเป็นการสร้างเครื่องรางของขลังแบบผนวกกันของเกจิชราผู้เรืองเวทย์และเสือเฒ่าผู้เรืองอาคม โดยเหตุที่การลงวิชาสำคัญบางอย่างต้องมีทั้งพระและฆราวาสจึงจะสำเร็จบริบูรณ์ได้ พูดง่ายๆคือวิชาบางอย่างพระลงไม่ได้เพราะผิดศีล ฆราวาสก็ลงส่วนนั้น เพราะฆราวาสศีลไม่ละเอียดเหมือนพระ เหตุนี้จึงส่งผลให้เครื่องรางของขลังที่สำเร็จออกมาแบบนี้มีพุทธคุณสูง แรง และลึกล้ำพิสดารมาก เพราะมีสายวิชาและกระแสพลังของพระเกจิอาจารย์และฆราวาสประจุรวมกันอยู่ในเครื่องรางของขลังนั้น ... 

... ตะกรุดเมียมาก มีพุทธคุณโดดเด่นทางเมตตามหานิยม และเมตตามหาเสน่ห์เป็นที่สุด เป็นตะกรุดที่ใช้ทางสตรี และถือเป็นตะกรุดเฉพาะทางที่ลงด้านมหาเสน่ห์ได้อย่างกว้างขวางเต็มสูตร เพราะนอกจากหลวงปู่จักรจะได้ลงเมตตามหานิยมและมหาเสน่ห์ให้อย่างเต็มที่แล้ว ยังได้ปู่เสือลงทางเมตตามหาเสน่ห์ที่พระลงไม่ได้ให้อีกด้วย อย่างเช่น วิชานะจังงังที่ใช้ดีทางสตรี ที่ว่ากันว่า ถ้าขลังจริงจับหญิงไม่มีร้อง ปู่เสือก็ลงในตะกรุดให้ด้วย วิชานะจังงังนี้ปู่เสือท่านได้มาจากหลวงพ่อซวง วัดชีปะขาวหาย ปู่เสือมีพลังจิตดี ถือคาถาอาคมได้ขลัง ชีวิตท่านใช้วิชานี้มาอย่างโชกโชน ในอดีตชื่อของขุนโจรอย่างเสือมเหศวรจึงโด่งดังทั้งเรื่องเสือปล้น และผู้หญิง ไปที่ไหนเสือมเหศวรมีเมียที่นั่น ไม่เคยฝืนใจใคร แต่ได้เมียเพราะมีวิชาดี บั้นปลายชีวิตอดีตเสือปล้นหันหน้าเข้าหาธรรมมะ แต่ยังห่วงลูกหลานชายชาตรี กลัวมีเมียยาก จึงฝากวิชาสำคัญที่ใช้ทางสตรีลงไว้ในตะกรุด ให้เอาติดตัวไว้ใช้กัน ...

เรียบเรียงข้อมูลใหม่ครับ / ขอขอบคุณรูปภาพ ปู่ม่าน ย่าม่าน จ.น่าน ใช้ประกอบด้วยครับ 

 

สนใจโทรสอบถามก่อนได้ครับ 094-1728826

หรือ LINE ID : pae3693 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0941728826
วันที่ :
 8/06/19 18:27:31
 
 
ตะกรุดเมียมาก รุ่นแรก ตอกโค๊ต ไก่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.