พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่


กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่


กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่


กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่
รายละเอียด :
 

#กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง " ศิลป์คาบดาบ ยุคต้น ลงรักชาดทองเก่าลึก ลายมือครูบาอินทร์ สภาพสวยเดิมทองชาดเกิน 100ปี หายสุดๆเลยครับผม !!

#หนึ่งในศิษย์เอกองค์สำคัญ ผู้สืบทอดวิชาสร้างกะลาพระราหูต่อจากครูบานันตา สร้างปลุกเสกตามตำราทุกประการ ด้วยวัตรปฏิบัติที่ท่านถือเคร่งครัดตามครูบานันตาผู้เป็นอาจารย์ กะลาราหูของท่านนั้นมีความศักดิ์สิทธิ์พุทธคุณสูง ใช้แทนของครูบานันตาผู้เป็นอาจารย์ได้อย่างสนิทใจ ในสมัยที่ครูบานันตาเดินทางไปสร้างพระธาธุเจดีย์ต่างๆ ครูบาอินทร์ท่านยังได้ร่วมช่วยเสมอมา ในด้านวัตถุมงคลของท่านเท่าที่พบเจอ ก็จะมี กะลา ผ้ายันต์ ตะกรุด เป็นต้น 
วัตถุมงคลของท่านเป็นที่หวงแหนของชาวบ้านอย่างมาก เนื่องด้วยมีประสบการณ์เป็นที่เล่าขานกันอย่างมากมาย ครูบาอินทร์ท่านเกิดเมื่อปี พศ. 2450 และได้มรณะภาพในปี 2538 สิริอายุรวมได้ 88 ปีครับ จากคำเล่าขาน กลายเป็นตำนานแห่งล้านนา 
พุทธคุณนั่นเด่นทางเสริมดวง หนุนดวง ร้ายกลายเป็นดี .เป็นอำนาจทางคงกระพันชาตรี เป็นมหาอุดอย่างยอดเยี่ยมที่สุด.มีอำนาจในทาง ป้องกันภูตผีปีศาล ทำลายอำนาจมนตร์ดำ ลบล้างอำนาจคุณไสย กันคุณผีกันคุณคน กันคุณไสย เสนียดจัญไรต่างๆ ลมพัดลมเพได้ดีที่สุด
.เป็นสื่อนำทรัพย์สินเงินทอง ข้าวปลาอาหารสิ่งดีๆต่างๆมาสู่ผู้บูชา คำว่าอดอยากเป็นไม่มี คือสามารถหาเงินทองมาได้ตลอดไม่ขัดสนแต่เหลือหรือไม่เหลือเป็นอีกเรื่อง หนึ่ง
.มีความเจริญในการทำมาหากิน เรือกสวนไร่นา รับราชการ มียศถาบรรดาศักดิ์ ค้าขายร่ำรวยทุกอาชีพหากินไม่ขัดข้องตามอาชีพเป็น เมตตามหานิยมสำหรับผู้พบเห็นเข้าหาเจ้านายหรือเพศตรงข้าม

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 8/06/19 13:01:15
 
 
กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.