พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค+++


พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค+++


พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค+++

รายการเด่น ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค+++
รายละเอียด :
 

...พระลบกรุเก่าลำพูน องค์คลาสสิคได้ใจสุดๆ กรุหนองสะเหน่า พิมพ์ใหญ่ฐานสามชั้นนิยม เลี่ยมทองพร้อมใช้ มรดกแห่งพระเครื่องเมืองหริภุญไชย องค์นี้แต่เดิมเลี่ยมกระเช้ามาครับ องค์นี้จัดมาแบบ สวยคลาสสิค แดงสยาม ได้ใจสุดๆ คราบกรุติดฝังแน่นทั้งด้านหน้าด้านหลัง คลาสสสิคได้ใจสุดๆ ถ่ายภาพไม่ขึ้นกล้อง ......แต่องค์จริง คลาสสิค มีเสน่ห์ น่ารักมากๆครับ สวยแท้ดูแบบง่ายๆ (มาพร้อมบัตรรับรองพระแทฯ) และรับประกันพระแท้ตลอดชีพ...

...( บอกได้สามคำเลยครับว่า ของเขี่ยมครับ) แท้ดูง่ายๆ คลาสสิค สบายตา ตัวจริงองค์จริงคลาสสิคสวยงามกว่าในรูปมากๆครับ...

...ใช้พระลบแล้วลบเลือนทุกข์โศกโรคภัยได้ แถมยังมีการอาราธนา พระลบ ติดตัวไปสู้คดีความขึ้นโรงขึ้นศาล แล้วชนะความได้ ก็เลยยิ่งทำให้ พระลบ เป็นที่กล่าวขวัญโด่งดังฮือฮากันไปใหญ่ ปัจจุบันพระลบ ตัวจริงเสียงจริงค่อนข้างจะหายากแล้วครับ ใครก็ตามที่ได้เป็นเจ้าของ พระลบ ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ใดก็ตาม จงภูมิใจได้เลยว่า ท่านมีของดีวิเศษสุด เป็นของเก่าแก่แต่โบราณกาลติดตัวอยู่แล้ว ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ ๐๘๑-๗๒๔๗๕๙๒...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯ รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุก ๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 15/05/19 16:14:47
 
 
พระลบลำพูนกรุเก่า องค์คลาสสิค+++ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.