พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระปิดตาจินดามณีเพชรกลับ พิมพ์ใหญ่


พระปิดตาจินดามณีเพชรกลับ พิมพ์ใหญ่


พระปิดตาจินดามณีเพชรกลับ พิมพ์ใหญ่


พระปิดตาจินดามณีเพชรกลับ พิมพ์ใหญ่

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระปิดตาจินดามณีเพชรกลับ พิมพ์ใหญ่
รายละเอียด :
 

#พระปิดตาจินดามณีเพชรกลับ พิมพ์ใหญ่ อ.อภิชาติ ชินะโชติ ท่านอาจารย์หมออภิชาต ชินะโชติ ท่านเป็นผู้ที่ศึกษาสรรพวิชามาอย่างมากมาย และมีความเชี่ยวชาญในโหราศาสตร์เป็นอย่างมาก ท่านจึงได้นำเอาสรรพวิชาทั้งหลายและความรู้ทางโหราศาสตร์มาประยุกต์ใช้ในพระปิดตาจินดามณีนี้ เพื่อส่งผลให้ผู้ที่บูชานั้นเจริญรุ่งเรือง หนุนดวงชะตา กลับจากร้ายให้กลายเป็นดี ทำมาหากินคล่องตัว มวลสารต่างๆที่ใส่ในพระปิดตาจินดามณีนี้นับว่าเป็นมวลสารที่ท่านอาจารย์หมอคัดสรรแล้วว่าดีและมีความศักสิทธิ์ อาทิเช่น ผงพระสมเด็จวัดระฆัง ,ผงสมเด็จจิตรลดา ,ผงหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ ,ผงหลวงพ่อแป้น วัดอัมพวา ,ผงยาวาสนาจินดามณี ,แผ่นทองคำเปลวลงด้วยนะ 108 เป็นต้น ซึ่งมวลสารทั้งหลายนี้ท่านอาจารย์หมอได้ใช้เวลารวบรวมมาเป็นเวลานานหลายสิบปี และท่านได้นำมวลสารมาใส่ในพระปิดตาชุดนี้อย่างเต็มที่ เพราะท่านตั้งใจจะสร้างพระเป็นครั้งสุดท้าย ฝากผลงานอันทรงคุณค่านี้ไว้ในแผ่นดิน
หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา ได้เมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกพระปิดตาจินดามณีนี้เป็นกรณีพิเศษนานถึง 4 ชั่วโมง

#สนใจสอบถามราคาได้ครับโทร 0810312139 ครับ facebook @แจ็คเชียงดาว LIKE ID >>0810312139<< วัตถุมงคลทุกองค์รับประกันแท้ 100%

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 15/05/19 11:10:31
 
 
พระปิดตาจินดามณีเพชรกลับ พิมพ์ใหญ่ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.