พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญหลวงพ่อกวยเดิมบางนางบวช บล็อกนิยม


เหรียญหลวงพ่อกวยเดิมบางนางบวช บล็อกนิยม


เหรียญหลวงพ่อกวยเดิมบางนางบวช บล็อกนิยม


เหรียญหลวงพ่อกวยเดิมบางนางบวช บล็อกนิยม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญหลวงพ่อกวยเดิมบางนางบวช บล็อกนิยม
รายละเอียด :
 

#เหรียญหลวงพ่อกวยเดิมบางนางบวช บล็อกนิยม เลียมทองทำมือสภาพสวยเดิมๆครับผม

เหรียญรุ่นนี้แม้จะเป็นเหรียญที่ออกนอกวัด แต่คุณค่าและพุทธคุณไม่ได้แตกต่างจากเหรียญรุ่นต่าง ๆ ที่ออกจากวัดโฆสิตารามเลยแม้แต่น้อย เพราะพิธีดี เจตนาการสร้างดี เหรียญรุ่นนี้ ถูกดำเนินการสร้างโดย พระอาจารย์ถนอมเจ้าอาวาส วัดเดิมบางนางบวช ซึ่งเป็นลูกศิษย์อีกองค์หนึ่งของหลวงพ่อกวย แม้แต่ใบคาถาที่เป็นยันต์ด้านหลังหรียญหลวงพ่อท่านก็ได้เขียนให้กับพระอาจารย์ถนอมเองกับมือ และยังได้มาปลุกเสกให้ในงานวางศิลาฤกษ์ศาลาการเปรียญ ที่วัดเดิมบาง นอกจากทำพิธีปลุกเสกที่วัดเดิมบางแล้ว พระอาจารย์ถนอม ยังได้นำไปให้หลวงพ่อปลุกเสกที่วัดโฆสิตารามต่ออีกถึง ๒ ปี จึงนำออกมาจำหน่ายที่วัดในงานยกช่อฟ้าศาลา วัดเดิมบาง ขนาดของเหรียญไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ผู้ชายคล้องได้ ผู้หญิงคล้องดี ให้ลูกหลานคล้องคอ เพื่อบูชา พึ่งอาศัยพุทธคุณ ของหลวงพ่อ คุ้มภัยป้องกันตัวและเพื่อความเป็นสิริมงคลกับคนที่เรารัก ก็ยังได้

#สนใจสอบถามราคาได้ครับโทร 0810312139 ครับ facebook @แจ็คเชียงดาว LIKE ID >>0810312139<< วัตถุมงคลทุกองค์รับประกันแท้ 100%

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 13/05/19 17:48:49
 
 
เหรียญหลวงพ่อกวยเดิมบางนางบวช บล็อกนิยม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.