พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญเมตตาหลวงปู่สิม (เนื้อนวะ) กรรมการ


เหรียญเมตตาหลวงปู่สิม (เนื้อนวะ) กรรมการ


เหรียญเมตตาหลวงปู่สิม (เนื้อนวะ) กรรมการ


เหรียญเมตตาหลวงปู่สิม (เนื้อนวะ) กรรมการ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญเมตตาหลวงปู่สิม (เนื้อนวะ) กรรมการ
รายละเอียด :
 

#เหรียญเมตตาหลวงปู่สิม (เนื้อนวะ) กรรมการ ชุดกรรมการ

#พิเศษเลข๙หน้า๙หลังเหรียญเดียวในโลกครับผม

เหรียญหลักยอดนิยมเหรียญที่ออกเเบบได้สวยงามเเกะบล็อกได้เหมือนหลวงปู่มากมากครับ ดูเเล้วมีเข้มขัง หลวงปู่สิม พุทธาจาโร พระครูสันติวรญาณ อดีตเจ้าอาวาส วัดสันติธรรม(วัดถ้ำผาป่อง) อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เป็นศิษย์ของหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต พ่อแม่ครูบาอาจารย์ของพระสายกรรมฐาน
หลวงปู่สิม พุทธาจาโร ได้รับการยกย่องและพยากรณ์จากพ่อแม่ครูสายกรรมฐานไว้ดังนี้ หลวงปู่มั่น เอ่ยถึงหลวงปู่สิม พุทธาจาโร ต่อหน้าคณะศิษย์ของท่านว่า "ยังมีดอกไม้ดอกหนึ่งยังตูมอยู่ หากบานเมื่อใดจักหอมหวลกว่ามวลหมู่" ท่านพระอาจารย์สิงห์ ขันตยาคโม ศิษย์เอกหลวงปู่มั่น ซึ่งเป็นพระกรรมวาจาจารย์ของหลวงปู่สิม พุทธาจาโร เคยบอกกับผู้ใกล้ชิดท่านว่า "ท่านสิมเขามีบุญบารมีแต่ชาติก่อนที่เขาได้บำเพ็ญบารมีมามากเหลือเกิน เป็นบุญกุศลส่งเสริมเขาให้สำเร็จไวกว่าคนอื่นๆ"

หลวงปู่สิม ท่านเป็นพระภิกษุสงฆ์ที่เคร่งครัดต่อกรรมฐานและสมณะอย่างยิ่งยวด ด้วยบุญบารมี เป็นที่เคารพสักการะของลูกศิษย์ ท่านได้รับการนิมนต์ไปเป็นเจ้าอาวาสพร้อมกันถึง 3 วัดคือ วัดอโศการาม เมื่อตอนหลวงพ่อลี มรณภาพ ญาติโยมที่ศรัทธาได้มานิมนต์ท่านไปเป็นเจ้าอาวาสเมื่อปีพศ.2504-2508 เป็นเจ้าอาวาส วัดป่าสุทธาวาส ปีพศ.2509และที่วัดสันติธรรม เชียงใหม่ ทั้งๆที่มีพระอาจารย์อยู่มากองค์ แต่ญาติโยมและศรัทธากลับลงมติขอเลือก หลวงปู่สิม พุทธาจาโร เป็นเจ้าอาวาสทั้ง 3 วัดดังกล่าว...
ซึ่งท้ายสุดท่านก็สละตำแหน่งเจ้าอาวาสทุกวัด มุ่งสู่ป่าเขาเพื่อบำเพ็ญความเพียร หาหนทางหลุดพ้นจากวัฏฏสงสาร จึงขึ้นไปที่ถ้ำผาปล่อง อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ และก็อยู่เรื่อยมาจนมรณะภาพที่นี่

#สนใจสอบถามราคาได้ครับโทร 0810312139 ครับ facebook @แจ็คเชียงดาว LIKE ID >>0810312139<< วัตถุมงคลทุกองค์รับประกันแท้ 100%

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 13/05/19 17:06:15
 
 
เหรียญเมตตาหลวงปู่สิม (เนื้อนวะ) กรรมการ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.