พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม อาจารย์สมจิตร รุ่น2


ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม อาจารย์สมจิตร รุ่น2


ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม อาจารย์สมจิตร รุ่น2


ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม อาจารย์สมจิตร รุ่น2

จองแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม อาจารย์สมจิตร รุ่น2
รายละเอียด :
 

ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม อาจารย์สมจิตรสร้าง รุ่น 2 ปี2552


ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ อาจารย์สมจิตรสร้าง รุ่น 2

ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิมอาจารย์สมจิตรสร้าง ปี2522 ด้านหลังบรรจุผงพรายกุมาร  จำนวนการสร้าง 500 องค์  เป็นล็อกเก็ตที่นับว่ามีมวลสารมาก มวลสารที่บรรจุหลังล็อกเก็ตประกอบไปด้วย ลูกอมผงพรายกุมารนับ 20 ลูก , พระผงลงกรุต่างๆของหลวงปู่ทิม , พระพิมพ์เศียรโตเป็นก้อนๆ , จีวร , ตะไบกริ่งชินบัญชร , น้ำมันเสก , สีผึ้ง และอื่นๆอีกมากมาย มวลสารล้วนๆไม่มีผสม เป็นล็อกเก็ตที่มีอนาคตมาก เด่นทางด้านเมตตา ( ดั่งขุนแผน ) ใช้แทนของเก่าได้อย่างสบายใจ สร้างโดย อาจารย์ สมจิตร ( ศิษย์หลวงปู่ทิม อีกคน ) รุ่นนี้เป็นรุ่นสุดท้าย เพราะใส่มวลสารที่มีทั้งหมด รวมถึง " ตำราเก่าของโยมสาย ศิษย์เอกหลวงปู่ทิม บดผสมลงไปด้วย " สำหรับประสบการณ์รุ่นนี้ ก็มีมากมายแต่หายากมาก เพราะเซียนเก็บไว้หมด ดังนั้นอย่างพลาดกับล็อกเก็ตดีๆ แบบนี้ครับ ทางด้านประสบการณ์บอกเล่าจาก อาจารย์ สมจิตร อาจารย์เล่าว่าอาจารย์ห้อยล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม ฉากเขียว ติดตัวเป็นประจำทุกวัน วันหนึ่งอาจารย์ไปหาหมอ ปรากฎว่าหมอจะฉีดยาให้แต่ฉีดยังไงเข็มก็หัก จนหมอทักว่าใส่อะไรมา อาจารย์จึงได้ถอดล็อกเก็ตที่ห้อยมาแค่องค์เดียวออกหมอจึงฉีดยาเข้า
 

 

 

 

 ฉะนั้นล็อกเก็ตองค์นี้มีอนุภาพศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก ด้านหน้า เป็นรูปหลวงปู่ทิม ซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวอยู่แล้วหลังหลวงปู่ทิม เป็นฉากสีเขียว ซึ่งมีความหมาย คือ เหนี่ยวทรัพย์ ( เหนี่ยวนำทรัพย์ ) ด้านหลัง บรรจุมวลสารที่มีอนุภาพของความศักดิ์สิทธิ์มากมาย ทวีคูณ ที่อาจารย์ สมจิตร ( ลูกศิษย์หลวงปู่ทิม ) ได้รวบรวม ผงต่างๆทั้งหมดที่เก็บเอาไว้เอามาผสม แล้วบรรจุหลังล็อกเก็ต รุ่นนี้ทั้งหมด นับว่าล็อกเก็ตองค์นี้น่าใช้มากๆ ด้วยคุณวิเศษมากมาย

 

 

ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม อาจารย์สมจิตรสร้าง รุ่น 2 ปี 2552

 ขนาดของล็อกเก็ตไม่ใหญ่มาก พอๆกับขนาดเหรียญบาทผู้หญิงก็ห้อยได้ไม่หนัก หรือ เหมาะสำหรับท่านที่ชอบพระองค์ที่ไม่ใหญ่ครับ มวลสารแท้แบบเพียวๆแค่นี้ก็คุ้มแล้วครับ

ที่เห็นที่รอยเป็นตรงกรอบพลาสติกนะครับ เจ้าของเดิมห้อยมานานทองเลยซีดกรอบมีรอยรานแต่ตัวล็อกเก็ตนั้นยังสวยเดิมมวลสารไม่หลุดแต่อย่างใด พุทธคุณเต็มเปี่ยม

 

สนใจบูชา ID Line = texsum 

ราคา :
 5500
โทรศัพท์ :
 0989146497, 0989146497
วันที่ :
 11/04/19 12:13:53
 
 
ล็อกเก็ตหลวงปู่ทิม อาจารย์สมจิตร รุ่น2 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.