พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปเหมือนสมเด็จโต ลป.นาครุ่นอินโดจีนปี85


รูปเหมือนสมเด็จโต ลป.นาครุ่นอินโดจีนปี85


รูปเหมือนสมเด็จโต ลป.นาครุ่นอินโดจีนปี85


รูปเหมือนสมเด็จโต ลป.นาครุ่นอินโดจีนปี85

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปเหมือนสมเด็จโต ลป.นาครุ่นอินโดจีนปี85
รายละเอียด :
 

พระผงรูปเหมือนสมเด็จโต หลวงปู่นาค วัดระฆัง ปี2485 (รุ่นอินโดจีน) พิมพ์ใหญ่ หลังยันต์ เฑาะ เนื้อผง(ผสมผงสมเด็จวัดระฆังฯ) ขนาดพระโดยประมาณกว้าง 4 ซ.ม. สูง 5 ซ.ม. สภาพสวย แบ่งปันกันเบาๆ เน้นไว ทัก โทร/ID Line 0979204119

พระสมเด็จของหลวงปู่นาค วัดระฆัง เป็นพระสมเด็จที่มีส่วนผสมของเศษแตกหักของสมเด็จวัดระฆังที่ท่านได้เก็บรวบรวมไว้เป็นจำนวนมากจากการที่มีประชาชนนำเศษแตกหักของพระสมเด็จมาทิ้งไว้ที่วัดและการค้นพบพระสมเด็จจำนวนมากบนหลังคาโบสถ์วัดระฆังซึ่งท่านได้นำพระสมเด็จที่แตกหักทั้งหมดร่วมกับการสร้างผงพุทธคุณของท่านตามตำรับของสมเด็จโต ทำให้พระสมเด็จของท่านโดยเฉพาะพระในยุคต้น ๆ ช่วงปี 2485-2495 มีเนื้อหามวลสารจัดจ้านน่าบูชายิ่งนัก ซึงนับว่าเป็นพระตระกูลสมเด็จที่มีเนื้อหามวลสารของพระสมเด็จวัดระฆังผสมไว้มากที่สุด จะเป็นรองก็เพียงพระสมเด็จของพระครูสังฆ์ วัดอินทรวิหารเท่านั้น อีกทั้งพุทธคุณก็สูงล้ำในด้านเมตตามหานิยม เป็นที่เสาะแสวงหากันอย่างมาก 
แต่เนื่องจากท่านได้สร้างพิมพ์ทรงของพระสมเด็จต่าง ๆ ไว้มากมาย ในวงการจึงนิยมเล่นหากันเฉพาะพิมพ์นิยมบางพิมพ์ของท่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวใครเห็นก็ทราบว่าเป็นพระของท่าน เป็นที่น่าแปลกใจมากพระสมเด็จของหลวงปู่นาค วัดระฆังไปมีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์เป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวจากประเทศดังกล่าวมากว้านซื้อกลับไปยังประเทศของตนเป็นจำนวนมาก ทำให้จำนวนพระสมเด็จของหลวงปู่นาค วัดระฆังในปัจจุบัน มีจำนวนลดลงเป็นอย่างมาก ซึ่งในอนาคตพระชุดนี้คงจะดังระเบิดด้วยค่านิยมไม่แพ้พระสมเด็จบางขุนพรหม ปี 09

ราคา :
 เน้นไว
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0979204119, 0979204119
วันที่ :
 9/04/19 20:20:34
 
 
รูปเหมือนสมเด็จโต ลป.นาครุ่นอินโดจีนปี85 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.